Home » Tư vấn » Làm cách nào để ngực nhỏ lại

Làm cách nào để ngực nhỏ lại

Ngực nhỏ làm chị em tự ti, mong muốn sở hữu ngực to tròn quyến rũ nhưng ngực quá lớn, phì đại cũng khiến cho khổ chủ khổ sở không kém. Làm cách nào để ngực nhỏ lại? Cùng thử nghiệm những cách sau đây của chúng tôi.

lam-cach-nao-de-nguc-nho-lai

Ngực quá lớn, phì đại cũng lại khiến cho khổ chủ khổ sở

Ngực ở mức phì đại vừa

Ở mức độ vừa, bạn làm cách nào để ngực nhỏ lại?

Thể tích ngực của bạn nữ thông thường ở mức 250-350cc, vượt qua con số này được coi là ngực quá cỡ. Ngực phì đại ở mức độ vừa có thể tích từ 400-600cc. Ở trường hợp này có thể làm ngực nhỏ bằng cách:

Uống cà phê mỗi ngày: Uống cà phê đều đặn mỗi ngày trong khoảng 3 tháng, bạn sẽ thấy ngực nhỏ đi trông thấy. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 350g cà phê mỗi ngày vì có thể khiến bạn căng thẳng, mất ngủ.

Chế độ dinh dưỡng: Nên kiêng ăn những thực phẩm có nhiều dầu mỡ, chất béo… nhằm giảm lượng mỡ vào cơ thể. Không được bổ sung dưỡng chất, ngực của bạn gái sẽ nhỏ lại. Nhưng cũng hãy sắp xếp để có chế độ ăn kiêng  hợp lý, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Massage ngực: Nên thực hiện massage ngực đều đặn mỗi ngày. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón trỏ và ngón cái đặt ở điểm đầu của bầu ngực và bắt đầu massage theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài, từ dưới lên. Áp dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 50-70 lần.

lam-cach-nao-de-nguc-nho-lai 2

Nên thực hiện massage ngực đều đặn mỗi ngày.

Ngực phì đại ở mức độ lớn – làm cách nào để ngực nhỏ lại?

Ngực phì đại ở mức độ lớn khi thể tích ngực trong khoảng 600-800cc, bạn nên áp dụng các bài tập thể dục cho ngực, ưu tiên các bài tập sau:

Bơi lội: Mỗi ngày dành 45-60 phút để bơi nhằm kích thích hoạt động của các nhóm cơ ngực , đốt cháy mỡ thừa.

Tập tạ: Tập tạ cũng là một trong những cách đốt cháy mỡ thừa, làm ngực nhỏ và săn chắc hiệu quả.

Tập earobic: Bạn có thể đốt cháy được 350-550 kalo khi tập earobic trong khoảng 1 tiếng. Đây là cách giúp ngực của bạn săn chắc hơn.

Làm cách nào để ngực nhỏ lại khi ngực phì đại quá nặng

Khi ngực từ 800-1000 cc, được coi là ngực khổng lồ. Cấp độ này, khiến chị em tự ti và gặp khá nhiều khó khăn trong vận động.

Với trường hợp này, các cách làm nhỏ ngực tự nhiên không phát huy tác dụng. Lúc này, thu gọn ngực phì đại bằng phẫu thuật là một gợi ý cho bạn. Bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ vùng ngực phì đại hoặc kết hợp hút mỡ thừa vùng ngực.

lam-cach-nao-de-nguc-nho-lai 3

Thu gọn ngực tại địa chỉ thẩm mỹ tin cậy.

Điều quan trọng là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để thực hiện thu gọn ngực hiệu quả. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Tại đây, sau khi kiểm tra thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp thu gọn ngực phù hợp. Khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, áp dụng máy móc hiện đại, trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều, đem lại một vòng ngực như ý.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU