Home » Tin tức » Tin tức ngực » Kiến thức cơ bản về lão hóa ngực cho chị em

Kiến thức cơ bản về lão hóa ngực cho chị em

So với những bộ phận khác trên cơ thể, ngực là vị trí phát triển muộn nhất nhưng lại có xu hướng lão hóa nhanh hơn. Đây chính là kết quả nghiên cứu mới được một giáo sư danh tiếng người Mỹ công bố.

Thực tế, lão hóa ngực đến khá sớm và diễn ra nhanh chóng khiến chị em không lường trước được để phòng tránh. Và để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu quá trình lão hóa ngực cũng như chỉ ra giải pháp làm chậm lại tình trạng này.

Ngực của phái đẹp thường phát triển muộn nhưng lại lão hóa nhanh và sớm hơn

Ngực của phái đẹp thường phát triển muộn nhưng lại lão hóa nhanh và sớm hơn

Thông tin về lão hóa ngực

Steve Horvath – một giáo sư về di truyền học ở Trường Y tế công cộng UCLA và các chuyên gia về sinh học ở Mỹ đã kiểm tra về ảnh hưởng của quá trình methyl hóa (một trong 4 quá trình quan trọng tạo nên DNA của con người) đến cơ thể con người. Ông đã sử dụng 121 bộ dữ liệu về mô của những người khỏe mạnh và người bị ung thư, tập trung vào các dấu hiệu sinh học bị thay đổi khi con người có tuổi.

Kết quả chỉ ra, độ tuổi của các mô tương đương với tuổi đời của khách hàng. Riêng với trường hợp mô vùng ngực thì lại có sự khác biệt. Đó là sự già hơn các mô khác trong cơ thể 2-3 năm mặc dù nó phát triển muộn. Đây cũng chính là lời giải thích tại sao ung thư vú lại phổ biến ở phụ nữ hơn.

Giáo sư người Mỹ nhận thấy mô ở những khối u thường lão hóa nhanh hơn mô khỏe mạnh trung bình khoảng 36 năm. Theo đó, tuổi càng cao thì nguy cơ mắc ung thư vú càng lớn hay thậm chí mô vú khỏe mạnh khi ở gần mô có khối u cũng bị ảnh hưởng và lão hóa.

kien-thuc-co-ban-ve-lao-hoa-nguc-cho-chi-em2

Giải pháp ngăn chặn quá trình lão hóa ngực

Tiến sĩ Charlie Seltzer, một bác sĩ có trụ sở tại Philadelphia (Mỹ) nói rằng tình trạng viêm là một “cầu nối” quan trọng trong quá trình lão hóa vì nó làm cho quá trình lão hóa xảy ra nhanh hơn. Do đó, nếu làm giảm quá trình viêm trong cơ thể thì cũng đồng nghĩa với việc làm chậm quá trình lão hóa xảy ra.

– Chị em nên dùng những loại thực phẩm chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, vitamin và acid folic… Ngoài ra, hãy duy trì lối sống khoa học và tinh thần thoải mái để “núi đôi” cũng như cả cơ thể được khỏe mạnh.

– Tránh xa những đồ ăn nhiều chất béo, xây dựng thực đơn ăn uống nhiều chất xơ và vitamin tự nhiên cần thiết, ngủ đủ giấc và uống nhiều nước mỗi ngày.

Xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học và duy trì tập luyện nhé các nàng

Xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học và duy trì tập luyện nhé các nàng

– Sử dụng kem dưỡng có chứa collagen cũng là một cách để củng cố tính đàn hồi của da, làm chậm quá trình lão hóa, đặc biệt là lão hóa ở vùng ngực.

– Đừng quên tập luyện thể thao. Đó không phải là cách giúp tăng size vòng 1 nhưng lại có lợi cho sức khỏe, nhất là việc ngăn chặn lão hóa ngực cũng như sự hình thành tế bào ung thư vú.

Theo: http://afamily.vn/suc-khoe/them-nhung-dieu-chi-em-nen-biet-ve-lao-hoa-nguc-20131128032512750.chn

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU