Home » Tư vấn » Khi nào nâng ngực bị biến dạng?

Khi nào nâng ngực bị biến dạng?

Có một sự thật là, không phải ai thực hiện nâng ngực đều có kết quả như ý muốn. Vậy, khi nào nâng ngực bị biến dạng và nên xử lý thế nào khi gặp trường hợp này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Khi nào nâng ngực bị biến dạng?
Nhiều biến chứng sau nâng ngực khiến chị em ảnh hưởng nghiêm trọng về tâm lý, thẩm mỹ và sức khỏe.

Nhiều biến chứng sau nâng ngực khiến chị em ảnh hưởng nghiêm trọng về tâm lý, thẩm mỹ và sức khỏe.

Trước nhu cầu sở hữu một thân hình nóng bỏng đầy quyến rũ của nhiều chị em, mặc dù là một đại phẫu nhưng nâng ngực ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, ngực bạn có thể sẽ bị biến dạng nếu gặp phải các vấn đề sau:

– Quy trình nâng ngực chưa đạt chuẩn dẫn đến sai sót, nhiễm trùng.

– Bạn lựa chọn phải túi độn ngực kém chất lượng, túi giả, dẫn đến dễ dàng nứt vỡ, xô lệch.

– Tay nghề bác sĩ còn chưa vững dẫn đến sai sót khi thực hiện đại phẫu.

– Bạn cũng có thể biến dạng ngực do hiện tượng co thắt bao xơ ngực. Mặc dù là một hiện tượng bình thường của cơ thể khi xác định có vật thể lạ được đặt vào bên trong, tuy nhiên nếu để lâu dài ngực bạn sẽ bị cứng, biến dạng, đau đớn và vô cùng khó chịu.

– Ngực bị biến dạng do quá trình chăm sóc hậu phẫu còn nhiều thiếu sót, thường xuyên hoạt động mạnh vùng cánh tay khi ngực chưa hoàn toàn ổn định và hồi phục.

Khi ngực bị biến dạng nên làm gì?
Sau khi phát hiện ngực bị biến dạng hãy đến ngay các thẩm mỹ uy tín để được xử lý đúng vấn đề của mình.

Sau khi phát hiện ngực bị biến dạng hãy đến ngay các thẩm mỹ uy tín để được xử lý đúng vấn đề của mình.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, khi phát hiện ngực bị biến dạng sau nâng, biện pháp duy nhất bạn có thể thực hiện đó là đến các thẩm mỹ viện uy tín để tháo túi ngực cũ. Nếu trường hợp của bạn, ngực bị biến dạng do viêm nhiễm vết thương vùng phẫu thuật, các bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy chất độn ngực khỏi bộ phận này.

Với các chất liệu túi độn rắn việc lấy ra sẽ dễ dàng hơn túi bơm hoặc chất làm đầy. Chỉ cần một sơ suất rất nhỏ, chất độn có thể sẽ ngấm vào mô và điều duy nhất bạn có thể làm lúc này là chờ chất liệu tự tiêu trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Điều đó cũng có nghĩa, nếu chất liệu độn không đạt chuẩn hoặc chưa rõ nguồn gốc, vấn đề sẽ càng trở nên rắc rố. Chính vì thế, điều bạn cần là tìm đến một bác sĩ tay nghề giỏi với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến.

Làm thế nào để nâng ngực không bị biến dạng?
Hiểu và nắm thật kỹ các thông tin trước khi nâng ngực là cách đơn giản và cơ bản nhất để bạn thực hiện nâng ngực an toàn.

Hiểu và nắm thật kỹ các thông tin trước khi nâng ngực là cách đơn giản và cơ bản nhất để bạn thực hiện nâng ngực an toàn.

Xuất phát từ các nguyên nhân dẫn đến biến dạng bầu ngực ở trên, chúng tôi khuyên bạn, để nâng ngực an toàn mà vẫn đạt tính thẩm mỹ cao, hãy áp dụng những lưu ý dưới đây:

– Nâng ngực là một đại phẫu vì vậy để thực hiện nâng ngực an toàn, không viêm nhiễm bạn cần đến một địa chỉ làm đẹp uy tín với các bác sĩ đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như nắm rõ cách xử lý khắc phục trước mọi sự cố.

– Chọn lựa chất liệu túi độn chính hãng. Nếu có thể, hãy tận tay kiểm định chất lượng túi độn của mình.

– Đối với trường hợp co thắt bao xơ ngực, bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi bằng việc sử dụng túi xốp nhám hoặc túi Nano Chip. Đồng thời, đặt túi ngực dưới cơ cũng là cách hiệu quả để vừa bảo toàn khả năng làm mẹ mà vẫn hạn chế xuất hiện hiện tượng cơ thắt bao xơ này.

– Sau nâng ngực, hãy ở lại viện từ 2-3 ngày để các chuyên gia tiến hành chăm sóc và theo dõi. Đây là quãng thời gian cần thiết để các chuyên gia có thể phát hiện ra các dấu hiệu bất thường và kịp thời xử lý chuyên môn.

– Tuân thủ những chỉ dẫn chăm sóc và tái khám của bác sĩ để đạt được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Chú ý chăm sóc đúng hướng dẫn sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có kết quả hoàn mỹ.

Chú ý chăm sóc đúng hướng dẫn sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có kết quả hoàn mỹ.

Trên đây chúng tôi đã lý giải giúp bạn khi nào nâng ngực bị biến dạng cũng như các xử lý trong trường hợp này và cách phòng tránh chúng. Hi vọng đây sẽ là các thông tin hữu ích để bạn có thể làm đẹp an toàn, hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với tổng đài 1900558896 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU