Home » Tư vấn » Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực Demi không?

Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực Demi không?

Mặc dù mới ra đời nhưng nâng ngực Demi nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều chị em. Vậy, tại Thu Cúc có dịch vụ nâng ngực tiên tiến này không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bản chất của phương pháp nâng ngực Demi
Nâng ngực Demi là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn Ergonomic của hãng Motiva Hoa Kỳ nên còn có tên gọi khác là nâng ngực Nano Chip Ergonomic.

Nâng ngực Demi là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi độn Ergonomic của hãng Motiva Hoa Kỳ nên còn có tên gọi khác là nâng ngực Nano Chip Ergonomic.

Mặc dù mới ra đời và chính thức vào Việt Nam từ cuối năm 2016 thế nhưng đến giữa năm 2017 nâng ngực Demi đã chính thức xưng “vương” và trở thành kỹ thuật cải thiện vòng 1 được chị em yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Không chỉ là sự tiếp nhận và cải thiện của những phương pháp nâng ngực truyền thống trong đó có nâng ngực Demi còn là bước phát triển vượt bậc của kỹ thuật nâng ngực hiện đại. Về bản chất, nâng ngực Demi là tên gọi được đặt ra cho kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi Nano Chip Ergonomic của hãng Motiva Hoa Kỳ. Chính vì vậy, nâng ngực Demi còn có tên gọi khác phổ biến hơn là nâng ngực Nano Chip Ergonomic. Khi nhắc đến nâng ngực Demi, bất kỳ tín đồ làm đẹp nào cũng sẽ “rung động” trước hàng loạt những ưu điểm vượt trội của nó:

– Tối ưu sự an toàn: Nhờ sự trợ giúp của các thiết bị nội soi với đầu camera siêu nhỏ, toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn với độ chính xác cao tới từng thao tác. Vì vậy, nâng ngực nội soi Nano là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn cho bạn.

– Đem lại kết quả hoàn mỹ nhất: Túi độn ngực Nano Chip Ergonomic có bề mặt nano mềm mại cùng 8000 tiếp điểm/cm2 giúp bạn có bầu ngực siêu tự nhiên, siêu hoàn mỹ dưới mọi góc nhìn. Với khả năng đẹp linh hoạt theo từng tư thế (dáng giọt nước khi đứng, ngồi và dáng tròn khi nằm), túi độn ngực Nano giúp bạn sở hữu vòng 1 chuẩn dáng trong mọi hoàn cảnh.

Nâng ngực Demi giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp linh hoạt trong mọi tư thế.

Nâng ngực Demi giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp linh hoạt trong mọi tư thế.

– Bảo hành trọn đời: Hãng Motiva cam kết bảo hành trọn đời trước mọi sự cố liên quan đến kỹ thuật túi độn vì vậy bạn có thể yên tâm nâng ngực Nano.

– Độ bền chắc đến ngạc nhiên: Túi độn Nano Chip Ergonomic có độ bền chắc được các chuyên gia đánh giá cao. Cụ thể, với 7 lớp bảo vệ, túi độn Nano có độ kéo giãn lên đến 400% cùng khả năng chống trào ngực silicon đặc biệt.

– Gắn chip siêu thông minh: Đây là lần đầu tiên có một loại túi độn được gắn chip thông minh chứa đầy đủ các thông tin bảo hành giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm mọi thông tin về ca nâng ngực của mình ở bất kỳ đâu chỉ với một cú quét mã. Như vậy với nâng ngực túi Nano Chip Ergonomic, việc bảo hành của bạn sẽ không bị cản trở bởi biên giới các quốc gia nữa.

Thu Cúc có thực hiện dịch vụ nâng ngực Demi không?
Chỉ với 100 triệu đồng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực Ergonomic chuẩn an toàn tại Thu Cúc.

Chỉ với 100 triệu đồng bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực Ergonomic chuẩn an toàn tại Thu Cúc.

Mặc dù được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, tuy nhiên, cũng như các biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 khác, nâng ngực Demi ( nâng ngực Nano Chip Ergonomic) là một đại phẫu và đòi hỏi phải được thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ như vậy tại Hà Nội thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ là câu trả lời cho bạn. Là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đưa túi độn Nano vào Việt Nam, Thu Cúc nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn làm đẹp vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực tiên tiến này.

Đến với bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều cùng đội ngũ các bác sĩ danh tiếng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cam kết toàn bộ túi độn ngực sử dụng nhập khẩu chính hãng từ hãng túi độn cao cấp Motiva. Đặc biệt, sau thẩm mỹ bạn sẽ được chăm sóc và theo dõi sức khỏe tại phòng nghỉ dưỡng cao cấp xứng tầm một Bệnh viện – Khách sạn tiêu chuẩn Quốc tế của Thu Cúc.

Sau khi nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại Thu Cúc bạn sẽ sớm sở hữu vòng 1 hoàn mỹ.

Sau khi nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại Thu Cúc bạn sẽ sớm sở hữu vòng 1 hoàn mỹ.

Như vậy chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc: “Thu Cúc có thực hiện dịch vụ nâng ngực Demi không?” cũng như những ưu điểm tuyệt vời khi thực hiện nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại đây. Hi vọng bạn sớm thực hiện và nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng đầy, hấp dẫn, đẹp bền lâu theo thời gian.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU