Home » Tin tức » Tin tức ngực » Khám phá “siêu nguyên liệu” giúp tăng kích thước vòng 1

Khám phá “siêu nguyên liệu” giúp tăng kích thước vòng 1

Vòng 1 phẳng lỳ khiến bạn thiếu tự tin và kém hấp dẫn. Bạn luôn băn khoăn làm sao để tăng kích thước vòng 1 mà không biết rằng chính những nguyên liệu tự nhiên lại có công dụng trên. Đu đủ, trứng gà, bơ, …. và hàng loạt các nguyên liệu tốt cho sức khỏe, đồng thời tăng kích thước vòng 1 mà bạn nên thử.

Quả gấc

Các tinh chất có trong loại dầu gấc không những dưỡng da mà còn chính là cách giúp bạn tăng kích thước vòng 1. Với dầu gấc, hãy dùng chúng để massage cho ngực sẽ giúp tăng kích thước vòng 1 như ý. Với loại nguyên liệu trên, bạn chỉ cần làm dầu gấc hoặc mua chúng bên ngoài. Để làm dầu gấc, bạn chỉ cần bổ đôi quả gấc chín già. Sau đó bạn lấy ruột, phơi hoặc sấy khô rồi bóc tách lấy lớp màng đỏ bao quanh hạt và phơi khô giòn. Sau đó bạn đem thái nhỏ và cho vào nồi hoặc chảo. Tiếp đến cho dầu ăn ngập và rán nhỏ lửa. Khi dầu đã chảy hết, bạn đem bỏ phần tóp và lọc lấy dầu. Cho chúng vào chai kín rồi sử dụng dần. Với loại dầu trên, bạn nên thoa nó lên vùng ngực và massage nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấu sâu vào bên trong. Từ đó nó kích thích vòng 1 phát triển. Bạn nên thực hiện cách trên đều đặn hàng ngày để sớm có đôi gò bồng đào căng tròn như ý.

Dầu gấc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Dầu gấc tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

Nước nhãn, táo đỏ

Đây không chỉ là loại nguyên liệu được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon mà nó còn có công dụng tăng kích thước vòng 1 mà nhiều người không hề biết. Để có được đôi gò bồng đào đẹp thì bạn chỉ cần chuẩn bị táo đỏ, nhãn và nước lọc. Sau đó thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi rồi giảm lửa nhỏ rồi cho nhãn vào nồi, nấu khoảng 20 phút.

Bước 2: Cho thêm táo đỏ và nấu 20 phút thêm.

Nước nhãn, táo đỏ có công dụng tốt cho ngực

Nước nhãn, táo đỏ có công dụng tốt cho ngực

Loại nguyên liệu trên không những tăng kích thích vòng 1 mà còn bổ máu và rất tốt cho cơ thể. Hãy áp dụng thường xuyên để thấy vòng 1 thay đổi bất ngờ nhé.

Đu đủ

Đây cũng là loại quả giúp tăng kích thước vòng 1 và được nhiều người yêu thích. Đu đủ chín là loại trái cây dinh dưỡng và thơm ngon. Đu đủ xanh lại là nguyên liệu cho nhiều món ăn. Chính vì thế việc bổ sung đu đủ không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn có công dụng tăng kích thước vòng 1 mà nhiều người không biết.

Đu đủ cũng là cách tăng kích thước vòng 1 mà bạn không nên bỏ qua

Đu đủ cũng là cách tăng kích thước vòng 1 mà bạn không nên bỏ qua

Để có được vòng 1 đẹp hơn, bạn chỉ cần tăng cường nấu các món ăn chế biến từ đu đủ. Đặc biệt là chân giò heo hầm đu đủ chính là cách tăng kích thước vòng 1. Hơn thế đây cũng là món ăn thơm ngon cho bữa ăn gia đình. Hãy thử cách trên, bạn sẽ thấy những thay đổi rõ rệt.

Ngoài các nguyên liệu trên thì trứng gà, mật ong, vitamin E, bơ,… cũng là những cách tăng kích thước vòng 1 mà bạn nên chú ý. Đây đều là những nguyên liệu tốt cho sức khỏe và quen thuộc mà bạn không nên bỏ qua. Thêm vào đó cần kết hợp với luyện tập để tăng hiệu quả , giúp ngực phát triển nhanh hơn và đẹp hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU