Home » Tin tức » Tin tức ngực » Khám phá các kiểu ngực phụ nữ

Khám phá các kiểu ngực phụ nữ

Mỗi người phụ nữ lại có kiểu ngực khác nhau, việc phân loại và biết mình sở hữu dáng ngực nào sẽ giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn áo ngực phù hợp để tăng sự quyến rũ của bản thân.

các kiểu ngực phụ nữ

Mỗi phụ nữ lại có kiểu ngực khác nhau

Kiểu ngực tròn

Phụ nữ có ngực tròn thường rất đầy đặn cả phần trên và phần dưới, các chị em sở hữu bầu ngực này không cần những loại áo ngực có gọng hoặc có miếng độn để định hình ngực, kiểu ngực phụ nữ hình tròn thường thu hút người nhìn bởi sự quyến rũ và gợi cảm.

Ngực đông – tây

Đây là kiểu ngực mà phần đầu ngực chĩa ra ngoài, khuôn ngực có xu hướng dịch ra khỏi trung tâm, thường những người sở hữu kiểu ngực đông – tây nên sử dụng áo T-shirt bra (kiểu áo lót trơn, có gọng) bởi vì loại áo này có khả năng định hình lại khuôn ngực giúp chị em gợi cảm hơn.

các kiểu ngực phụ nữ

Bạn nên lựa chọn áo ngực phù hợp dáng ngực

Ngực rộng

Trái ngược với kiểu ngực đông – tây, ngực rộng có 2 đầu ngực hướng về phía trước nhưng ngực này có điểm yếu là 2 bầu ngực khá xa nên thiếu đi phần gợi cảm ở đường khe ngực. Chị em sở hữu khuôn ngực này nên sử dụng những chiếc áo tạo khe và đẩy ngực để khiến khuôn ngực thêm phần hấp dẫn, gợi cảm.

Ngực giọt nước

Bạn có thể hình dung đây là kiểu ngực có bầu ngực y giọt nước, điểm đặc biệt của kiểu ngực này là ở trên nhỏ hơn ở dưới, bầu ngực căng tròn, không hoàn hảo lắm nhưng cơ bản thì người có ngực giọt nước thường rất dễ chọn áo ngực bởi nó phù hợp với mọi loại áo.

Ngực mảnh khảnh

Một trong các kiểu ngực phụ nữ phổ biến là kiểu ngực mảnh khảnh. Đây là kiểu ngực đầy đặn ở phía trên nhưng lại nhỏ ở phía dưới, chiều dài cũng nhỉnh hơn chiều rộng một chút. Với kiểu ngực này chị em có thể chọn loại áo ngực có miếng đệm, nâng lên một chút là có thể sở hữu ngay vòng khe Y-line gợi cảm, hút ánh nhìn từ phía người đối diện.

các kiểu ngực phụ nữ

Hiểu rõ về kiểu ngực để có biện pháp cải thiện và chăm sóc tốt hơn

Ngực to nhỏ

Kiểu ngực bất đối xứng thường có một bên to, một bên nhỏ, với loại ngực này bạn có thể lựa chọn những loại áo ngực bình thường chứ không cần đến những loại đặc biệt. Tuy nhiên, để linh hoạt hơn thì bạn có thể sử dụng loại áo có miếng đệm tháo rời được.

Ngực quả chuông

Ngực quả chuông là kiểu ngực trên bé, dưới to các bạn có thể thấy kiểu ngực này gần giống ngực giọt nước nhưng ngực quả chuông thì không được đầy đặn ở phần trên.

Trên đây là các kiểu ngực phụ nữ phổ biến mà các đấng mày râu có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vòng 1 của người phụ bên cạnh mình và có thể lựa chọn những chiếc áo ngực để giữ gìn cho đôi gò bồng đảo của vợ. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn sở hữu vòng 1 như mong muốn bạn có thể lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực, đảm bảo an toàn, nhanh chóng, cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bệnh viện Thu Cúc – hơn 20 năm trên thị trường thẩm mỹ, không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại mà còn luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các dịch vụ mới. Nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bài bản, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đem đến cho bạn vòng 1 quyến rũ, săn chắc và tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám, tư vấn và hỗ trợ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU