Home » Tư vấn » Khắc phục núm vú bị tụt nhanh chóng

Khắc phục núm vú bị tụt nhanh chóng

Nếu bạn đang đau đầu với vấn đề tụt núm vú, hãy cùng chúng tôi khắc phục núm vú bị tụt nhanh chóng với những chiêu thức được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng tụt núm vú – nỗi ám ảnh của chị em

Núm vú bị tụt có 3 mức độ cơ bản mà bạn cần nhìn vào đó để xác định cho đúng biện pháp kéo núm vú tụt.

Núm vú bị tụt có 3 mức độ cơ bản mà bạn cần nhìn vào đó để xác định cho đúng biện pháp kéo núm vú tụt.

Chúng ta vẫn biết rằng đầu nhũ hoa là nơi tập trung của hàng triệu dây thần kinh cảm xúc cũng như các đường dẫn chằng chịt của tuyến sữa. Hình thức của núm vú có thể khác nhau song nếu xuất hiện hiện tượng núm vú bị tụt vào bên trong thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình cho con bú sau này.

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu do các ống tuyến sữa quá ngắn, thiểu sản và thiếu hụt trầm trọng các tổ chức liên kết tuyến vú. Rất nhiều trường hợp do sinh em bé mà tổ chức tuyến vú cũng như các đầu liên kết tuyến vú bị teo lại. Chính vì thế, tìm kiếm một giải pháp kéo tụt núm vú là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn.

>>Xem thêm: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không?

Các mức độ của tình trạng tụt núm vú

Kéo núm vú tụt giúp bạn hoàn thiện thêm nhan sắc của mình.

Kéo núm vú tụt giúp bạn hoàn thiện thêm nhan sắc của mình.

Để đưa ra được biện pháp tối ưu khắc phục tình trạng tụt núm vú, bạn cần phải tự xác định được mình đang ở trong mức độ tụt núm vú nào. Cụ thể có 3 mức độ:

– Mức độ 1: Mức độ nhẹ nhất

Ở đây sẽ không cần thực hiện phẫu thuật mà chỉ cần tác động nhẹ nhàng bằng cơ học , thường xuyên dùng dụng cụ hút sữa để kéo núm vú ra.

– Mức độ 2: Núm có thể dễ kéo ra nhưng cũng nhanh trở lại trạng thái ban đầu

Với trường hợp này cần áp dụng biện pháp kéo núm vú tụt. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì biện pháp này không hề ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú hoặc chức năng cho con bú.

– Mức độ 3: Núm vú tụt sâu vào bên trong

Đây là trường hợp không thể kéo ra bằng biện pháp thông dụng, gây khó khăn cho việc cho con bú. Trường hợp này cần phẫu thuật.

Khắc phục núm vú bị tụt nhanh chóng bằng thẩm mỹ

Kéo tụt núm vú bằng thẩm mỹ là giải pháp được nhiều ngôi sao tin dùng.

Kéo tụt núm vú bằng thẩm mỹ là giải pháp được nhiều ngôi sao tin dùng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể kéo núm vú bị tụt một các nhanh chóng, không đau, không tốn thời gian. Cụ thể, kéo núm vú bị tụt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn định hình lại núm vú, giúp bầu vú nhô cao. Nếu bạn lo lắng giải pháp này sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa thì có thể tham khảo tại đây.

Phương pháp này phù hợp cho những ai đã trên 18 tuổi có đầu vú bị tụt bẩm sinh hay do sinh con. Đối với các trường hợp các ống tuyến vú ngắn do viêm nhiễm, có khối u bạn cần thăm khám và điều trị vấn đề đó trước đã. Ngoài ra, những khách hàng bị bệnh mãn tính, tiểu đường, cao huyết áp hay có thai và có kinh nguyệt cũng được khuyến khích không thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Để thực hiện thẩm mỹ, sau khi gây tê cục bộ, các bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng mà thực hiện từng biện pháp. Cụ thể:

– Mức độ nhẹ: Bác sĩ dùng đầu chỉ chuyên dụng luồn 1 vòng hoặc 2 vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt ra ngoài. Tiếp đó, các chuyên gia sẽ cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không quay ngược trở lại.

– Mức độ nặng: Chuyên gia sẽ cắt tạo 2 vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú. Đầu vú sẽ nhô cao lâu dài còn đường khâu sẽ ẩn trong phần quầng vú không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

Bầu ngực đẹp khi và chỉ khi có đầu vú nhô cao cân đối.

Bầu ngực đẹp khi và chỉ khi có đầu vú nhô cao cân đối.

Sau khi kéo núm vú tụt tại Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ có đầu vú 2 bên nhô cao, cân đối, không lộ sẹo và không mất nhiều thời gian phục hồi. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sau thời gian đầu cần mặc áo ngực mềm và tránh để vùng phẫu thuật còn đang nhạy cảm tiếp xúc với bụi bẩn và nước. Cuối cùng, hãy kiêng mọi đồ ăn chế biến từ gà, đồ nếp, rau muống, bò,…

Như vậy chúng tôi đã bật mí cho bạn phương pháp khắc phục núm vú bị tụt nhanh chóng. Hi vọng bạn sớm áp dụng thành công và sở hữu đầu ngực như mong muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU