Home » Tư vấn » Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng núm vú bị tụt xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ. Chính vì thế, hiện nay dịch vụ kéo núm vú bị tụt được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền, thực hiện dịch vụ trên có nguy hiểm không và có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của đầu vú hay không. Để giải đáp những thắc mắc trên, dưới đây chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi: Chào bác sĩ! Được biết kéo núm vú bị tụt đang là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Vậy xin hỏi kéo núm vú bị tụt là gì?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Kéo núm vú tụt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng núm vú bị tụt, giúp đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.

Núm vú bị tụt khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút

Núm vú bị tụt khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút

Hỏi: Kéo núm vú bị tụt được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Quy trình trên bao gồm các bước cụ thể là thăm khám và tư vấn, các thao tác chuẩn bị để tiến hành kéo núm vú tụt, gây tê và thực hiện thao tác chính. Trong thao tác phẫu thuật chính, đối với núm vú bị tụt ở mức độ nhẹ thì các bác sĩ sẽ  luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm vú và thực hiện kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài. Sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại như trước. Đối với trường hợp bị nặng bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú. Tiếp đến các bác sĩ sẽ luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao. Đường khâu cũng khuất bên trong nên không phát hiện được dấu vết thẩm mỹ.

Kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hỏi: Vậy kéo núm vú tụt có nguy hiểm gì đến sức khỏe hay đến vú không?

BS: Kéo núm vú tụt tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ và các dụng cụ thực hiện vô trùng. Vì thế an toàn, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt kéo núm vú tụt không ảnh hưởng đến ngực, chức năng của đầu vú, đồng thời không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Hỏi: Kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

Sau khi thực hiện dịch vụ trên bạn sẽ tự tin hơn với bầu ngực hoàn hảo của mình

Sau khi thực hiện dịch vụ trên bạn sẽ tự tin hơn với bầu ngực hoàn hảo của mình

BS:  Thắc mắc kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Theo đó, tại Bệnh viện Thu Cúc thì chi phí cho dịch vụ kéo núm vú bị tụt là 6 đến 10 triệu/bên. Đây là mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ và được khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Thực hiện kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong môi trường bệnh viện – khách sạn quốc tế 5 sao. Sau khi thực hiện dịch vụ trên bạn sẽ sở hữu đầu vú nhô cao bình thường và cân đối với quầng vú cũng như bầu ngực. Từ đó giúp ngực đẹp tự nhiên, hoàn hảo và quyến rũ.

Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ mạnh khỏe và công tác tốt!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU