Home » Tin tức » Hướng dẫn cách massage ngực với dầu dừa

Hướng dẫn cách massage ngực với dầu dừa

Cách massage ngực với dầu dừa không chỉ giúp kích thích khí huyết lưu thông mà còn mang đến cảm giác thư giãn cùng bầu ngực săn chắc để chị em luôn hấp dẫn trong con mắt một nửa thế giới. 

Tác dụng của các thao tác massage đã được chị em truyền tay nhau từ rất lâu rồi nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện sao cho chính xác để mang lại hiệu quả. Bài viết này sẽ hướng dẫn chị em cách massage với dầu dừa vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng tại nhà.

Dầu dừa có công dụng làm đẹp rất đa dạng mà phái đẹp không nên bỏ qua. Tuy nhiên rất khó để lựa chọn được loại dầu dừa nguyên chất, vì vậy bạn có thể tự làm dầu dừa tại nhà để đảm bảo an toàn.

Dầu dừa có công dụng làm đẹp rất đa dạng và được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên rất khó để lựa chọn được loại dầu dừa nguyên chất, vì vậy bạn có thể tự làm nguyên liệu này tại nhà để đảm bảo an toàn.

Bạn cần rửa sạch và lau khô tay để đảm bảo vệ sinh, sau đó lấy 1 chút dầu dừa vào lòng bàn tay và thoa đều giúp dầu dừa được làm ấm và thẩm thấu tốt hơn.

Bạn cần rửa sạch và lau khô tay để đảm bảo vệ sinh, sau đó lấy 1 chút dầu dừa vào lòng bàn tay và thoa đều giúp dầu dừa được làm ấm và thẩm thấu vào da tốt hơn.

Dùng tay nhẹ nhàng massage ở vùng quầng vú từ trong ra ngoài và ngược lại, thực hiện đều đặn đối với cả 2 bên bầu ngực.

Dùng tay nhẹ nhàng massage ở vùng quầng vú từ trong ra ngoài và ngược lại, thực hiện đều đặn đối với cả 2 bên bầu ngực nhằm kích thích khí huyết lưu thông và giúp vùng da luôn săn chắc, tươi trẻ.

Tiếp đó bạn thực hiện thao tác đẩy ngực lên phía trên, mỗi bên thực hiện 15s nhằm tăng cường độ đàn hồi và cải thiện hình dáng bầu ngực không bị chảy xệ.

Tiếp đó bạn thực hiện thao tác đẩy ngực lên phía trên, mỗi bên thực hiện 15s nhằm tăng cường độ đàn hồi và cải thiện hình dáng bầu ngực không bị chảy xệ. Thời điểm massage thích hợp là buổi sáng và buổi tối hàng ngày.

Bạn có thể dùng đá lạnh bọc trong khăn sạch và massage để tăng cường tác dụng giup vòng 1 săn chắc hơn. Tuy nhiên cách này chỉ thích hợp thực hiện vào mùa hè

Bạn có thể dùng đá lạnh bọc trong khăn sạch và massage để tăng cường tác dụng giup vòng 1 săn chắc hơn. Tuy nhiên cách này chỉ thích hợp thực hiện vào mùa hè.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các động tác thì bạn nên đến spa để được massage 1 cách bài bản và thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện các động tác thì bạn nên đến spa để được massage 1 cách bài bản và thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Áp dụng phương pháp massage ngực với dầu dừa sẽ mang đến cho phái đẹp những thay đổi đáng ngạc nhiên về hình dáng và kích thước núi đôi. Vì vậy chị em nên kiên trì và có niềm tin vào phương pháp mình thực hiện để có được kết quả như ý muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU