Home » Tin tức » Hướng dẫn cách làm tăng vòng 3 ở nam giới

Hướng dẫn cách làm tăng vòng 3 ở nam giới

Vòng 3 căng tròn, đầy đặn ở nữ giới thường rất thu hút phái mày râu, tuy nhiên nam giới cũng rất mong muốn sở hữu vòng mông săn chắc để tạo sự cuốn hút. Cùng tham khảo cách làm tăng vòng 3 ở nam giới cho hiệu quả cao trong bài viết dưới đây.

Một vài cách làm tăng vòng 3 ở nam giới

Chế độ dinh dưỡng

Để sở hữu vòng mông săn chắc bạn nên thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý

Để sở hữu vòng mông săn chắc bạn nên thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý

Không chỉ con gái mà cánh mày râu nếu muốn sở hữu vòng 3 săn chắc thì cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp,. Theo đó, bạn nên ăn ít chất béo và đường để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông và bụng, lưng, đùi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung thêm thực phẩm giàu protein nhằm giúp các cơ bắp phát triển, không nên thực hiện chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt sẽ dễ dẫn đến việc đánh tan khối cơ bắp.

Cung cấp đầy đủ lượng nước

Nước rất cần thiết cho cơ thể, chính vì vậy bạn đừng bao giờ để cơ thể trong tình trạng thiếu nước hoặc đợi đến khi khát mới uống. Để sở hữu vòng 3 săn chắc, bạn nên cung cấp đầy đủ lượng nước vào cơ thể và uống nước một cách khoa học, hợp lý.

Chế độ luyện tập

Theo một số nghiên cứu, các bài tập tăng vòng 3 bằng squat rất hiệu quả trong việc giúp nam giới sở hữu được vòng 3 quả táo săn chắc. Bạn có thể tham khảo một vài động tác squat sau đây:

Động tác squat giữ thăng bằng

Đối với động tác này, cách thực hiện rất đơn giản bạn đứng thẳng, mở rộng chân sang hai bên sao cho bằng ngang với vai, bàn chân hướng thẳng. Tiếp đến, bạn nắm chặt hai tay và đưa về phía trước, giữ cho lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước. Sau đó, bạn hạ thấp trọng tâm cơ thể giống như khi ngồi xổm, tuy nhiên lưng vẫn giữ thẳng và hạ sâu cơ thể càng tốt. Lặp lại động tác nhiều lần, mỗi lần bạn thực hiện trong khoảng 20 giây đến khi thấy mỏi thì dừng lại.

Cách làm tăng vòng 3 ở nam giới bằng các bài tập đơn giản

Cách làm tăng vòng 3 ở nam giới bằng các bài tập đơn giản

Động tác Narrow squat

Đây là một trong những cách tăng vòng 3 cho nam được nhiều người áp dụng. Để thực hiện động tác, hai chân bạn đứng khép, chạm vào nhau, bàn chân bạn đặt hướng thẳng về phía trước, hai tay nắm vào nhau và đưa qua đầu, giữ cho lưng thẳng, ngực đẩy về phía trước. Tiếp đến, bạn từ từ hạ trọng tâm cơ thể xuống càng sâu càng tốt, tạo một lực mạnh lên cơ hông. Thực hiện lặp lại động tác nhiều lần, đến khi mỏi thì dừng lại và chuyển sang tập động tác khác. Kiên trì thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả tăng vòng 3 tốt nhất.

>>Tham khảo thêm: Bài tập tăng vòng 3 nhanh nhất tại nhà cho chị em

Động tác Wide squat

Đối với động tác wide squat bạn đứng hai chân mở rộng sang ngang, bàn chân giữ thẳng, hai tay của bạn nắm vào nhau và đưa về phía trước ngang ngực để giữ thăng bằng cho cơ thể. Tiếp đến, bạn ưỡn ngực về phía trước nhưng vẫn giữ làm sao cho lưng thẳng thành một trục đứng. Sau đó, bạn từ từ hạ mông xuống rồi đứng lên, lặp lại động tác và thực hiện 20 giây, mỗi lần tập có thể thực hiện nhiều lần đến khi nào thấy mỏi thì ngồi nghỉ khoảng 10 giây trước khi chuyển sang tập một động tác khác. Kiên trì tập luyện để có kết quả tăng size vòng 3 hiệu quả.

Nâng mông bằng phương pháp hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 săn chắc

Nâng mông bằng phương pháp hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 3 săn chắc

Trên đây là cách làm tăng vòng 3 ở nam giới mà cánh mày râu có thể áp dụng thực hiện tại nhà, kiên trì tập luyện sẽ giúp bạn sở hữu vòng mông quả táo săn chắc, hấp dẫn. Ngoài ra, nếu có vòng mông khiêm tốn, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phương pháp tăng vòng 3 bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Với phương pháp nâng mông thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU