Home » Tin tức » Học cách thanh lọc cơ thể lemon detox từ các ngôi sao

Học cách thanh lọc cơ thể lemon detox từ các ngôi sao

Thanh lọc cơ thể lemon detox không chỉ được nhiều người áp dụng mà đây còn là phương pháp được các ngôi sao thực hiện để giảm cân, giữ dáng. Cùng học cách thanh lọc cơ thể hiệu quả bằng phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Mới đây, trên một số trang báo đã chia sẻ bí quyết thanh lọc, thải độc giảm cân của một ngôi sao Hàn Quốc rất nổi tiếng. Theo cô, phương pháp detox water thanh lọc cơ thể này nguyên liệu chính là nước chanh, thức uống này sẽ ức chế cơn thèm ăn, kích thích quá trình trao đổi chất đồng thời làm giảm thể trọng của cơ thể cũng như bài trừ độc tố.

Thanh lọc cơ thể lemon detox giúp giải độc hiệu quả

Lemon detox giúp thanh lọc, giải độc cơ thể hiệu quả

Cách thực hiện rất đơn giản, để thanh lọc cơ thể lemon detox bạn chỉ cần sử dụng nước lọc có pha thêm một chút chanh, ớt bột và siro để uống. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen, trong ngày có thể sử dụng thêm hoa quả và rau xanh, còn sau khi đã quen thì không nên ăn thêm bất kì loại thức ăn nào khác trong ngày. Kiên trì và áp dụng thực hiện đúng cách chỉ cần thực hiện từ 7 – 10 ngày cân nặng của bạn sẽ giảm hiệu quả.

Theo một số nghiên cứu cách giảm cân, thải độc theo kiểu lemon detox này không gây mệt mỏi và giúp cơ thể khỏe mạnh, thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không quen với cách detox này, nó cũng có thể gây ra nhiều mặt tiêu cực, cụ thể:

Thanh lọc cơ thể lemon detox sẽ gây ra một số tình trạng tiêu cực

Thanh lọc cơ thể lemon detox sẽ gây ra một số tình trạng tiêu cực

– Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ gặp phải một số phản ứng của cơ thể do chưa thích ứng được như buồn nôn, đau đầu, tiêu chay thậm chí có thể ngất xỉu do phải nhịn ăn.

– Bên cạnh đó, nó còn có thể gây nên tình trạng bất ổn về tâm lý. Khi gặp những triệu chứng này bạn nên tạm dừng chế độ ăn kiêng và tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh gặp phải những hậu quả nghiêm trọng.

– Sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng do việc nhịn ăn sẽ khiến cơ thể thiếu đi nhiều chất dinh dưỡng, chất khoáng và nhiều vi chất khác. Không chỉ vậy, chế độ ăn chỉ chứa chanh và ớt có thể tác động không tốt đến dạ dày và đường ruột.

Nếu áp dụng phương pháp lemon detox này lâu dài có thể gây nên tình trạng hôn mê do các protein, muối khoáng bị đào thải khỏi cơ thể làm giảm nồng độ Natricacbonat trong máu. Chính vì vậy trước khi thực hiện phương pháp thanh lọc cơ thể lemon detox bạn nên tham khảo thông tin và ý kiến bác sĩ.

Detox bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc, giải độc hiệu quả

Detox bằng công nghệ hiện đại tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc, giải độc hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học, detox bằng công nghệ hiện đại là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tại Thu Cúc, detox bằng liệu pháp Colon Hydrotherapy là phương pháp giúp thải độc, giảm cân và giữ dáng hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU