Home » Tin tức » Hiểm họa tiềm ẩn khi nở ngực bằng thuốc tránh thai

Hiểm họa tiềm ẩn khi nở ngực bằng thuốc tránh thai

Nở ngực bằng thuốc tránh thai: Dù đã ra đời cách đây hàng chục năm nhưng thuốc tránh thai vẫn được đông đảo phái yếu tin tưởng lựa chọn. Không chỉ là một biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà nhiều người còn cho rằng thuốc tránh thai giúp họ sở hữu vòng 1 đầy đặn hơn.

Vì sao chị em lựa chọn thuốc tránh thai?

Nhiều chị em ưa chuộng sử dụng thuốc tránh thai để làm đẹp với mong muốn sở hữu bầu ngực nảy nở hơn.

Nhiều chị em ưa chuộng sử dụng thuốc tránh thai để làm đẹp với mong muốn sở hữu bầu ngực nảy nở hơn.

Tuy chưa có bất kì nghiên cứu khoa học nào chứng minh khả năng cải thiện vòng 1 của thuốc tránh thai nhưng loại thuốc này vẫn được đông đảo chị em sử dụng bởi những lí do sau :

 Thứ nhất đó là vấn đề giá thành: Thuốc tránh thai có thể dễ dàng tìm mua ở bất kì hiệu thuốc nào với chi phí rất rẻ. Loại chất lượng nhất cũng chỉ có giá trên dưới 200 nghìn đồng/vỉ. So với những phương pháp làm đẹp khác thì quả thực dùng thuốc tránh thai sẽ giúp chị em tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt là những học sinh, sinh viên eo hẹp về tài chính.

Công dụng đa dạng: Trong quá trình sử dụng thuốc tránh thai, nhiều chị em đã nhận thấy làn da mịn láng mịn hơn và tình trạng mụn trứng cá cũng được cải thiện rất nhiều, bên cạnh đó vòng 1 dường như cũng căng hơn so với trước đây. Thông tin này đã được nhiều chị em trên webtretho rỉ tai nhau khiến nhiều người không khỏi tò mò và hy vọng.

Uông thuốc tránh thai gây cảm giác ngực căng tức và sẽ mất đi nếu bạn ngưng sử dụng.

Uống thuốc tránh thai gây cảm giác ngực căng tức và sẽ mất đi nếu bạn ngưng sử dụng.

Sự tiện lợi : So với việc massage ngực, tập thể dục hoặc áp dụng những chế độ ăn uống riêng biệt để có bầu ngực nảy nở thì việc sử dụng thuốc tránh thai tiện lợi hơn bội phần. Bạn chỉ cần uống nó hàng ngày là xong và có thể mang theo bên mình trong những chuyến du lịch, công tác rất gọn nhẹ.

Hiểm họa tiềm ẩn

Sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài có thể gây tác động tới cân nặng của bạn. Rất nhiều người đã “mũm mĩm” hơn sau khi đều đặn sử dụng loại thuốc này. Tình trạng thừa cân không chỉ gây ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn gia tăng nguy cơ mắc một số bệnh rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Lạm dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Lạm dụng thuốc tránh thai trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe.

Một nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã chỉ ra rằng  việc lạm dụng thuốc tránh thai làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư vú cũng như ảnh hưởng tới chức năng mang thai dẫn đến hiếm muộn. Bên cạnh đó chị em còn phải đối mặt với những bệnh như huyết áp, đau nửa đầu, thay đổi tâm trạng, giảm ham muốn tình dục…

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU