Home » Tin tức » Tin tức ngực » “Hé lộ” các phương pháp chăm sóc ngực tuổi dậy thì

“Hé lộ” các phương pháp chăm sóc ngực tuổi dậy thì

Chăm sóc ngực tuổi dậy thì rất quan trọng để giúp vòng 1 bạn gái phát triển thuận lợi, quyến rũ. Những cách chăm sóc ngực cho tuổi teen mà chúng tôi giới thiệu sẽ đem đến cho bạn gái một núi đôi săn chắc, căng tròn mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

Chăm sóc ngực tuổi dậy thì

Chăm sóc ngực tuổi dậy thì rất quan trọng để giúp vòng 1 bạn gái phát triển thuận lợi, quyến rũ.

Tuổi dậy thì, nữ giới sẽ có những biểu hiện như thay đổi kích thước ngực, thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, xuất hiện vi ô lông ở các khu vực giới tính… Đặc biệt với các cô nàng thì sự phát triển của vòng ngực giai đoạn rất quan trọng quyết định đến kích thước, hình dáng của vòng 1 sau này.

Khám phá nguyên nhân ngực không phát triển ở tuổi dậy thì

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực không phát triển ở tuổi dậy thì, chủ yếu là do di truyền. Nếu người mẹ có số đo vòng 1 nhỏ thì 90% người con thừa hưởng gen ngực giống mẹ. Thêm vào đó, sự thay đổi hormone ở tuổi dậy thì, chế độ dinh dưỡng, mặc áo ngực không đúng cách, estrogen có trong buồng trứng hoạt động kích thích tuyến sữa phát triển yếu… cũng là những nguyên nhân làm cho ngực không phát triển.

Chăm sóc vòng 1 tuổi dậy thì thế nào cho đúng?

Thứ nhất, hãy chú ý đến chế độ ăn uống

Ăn uống khoa học, đủ chất là một bí quyết để cơ thể phát triển toàn diện trong tuổi dậy thì. Trong độ tuổi này, đừng lo lắng rằng ăn nhiều sẽ khiến mình tăng cân, hãy có chế độ ăn khoa học, cân bằng dinh dưỡng để phát triển thể chất tốt nhất.

Đặc biệt, để tốt cho vòng 1, hãy bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều vitamin, sắt, canxi,… có trong rau củ, quả, trứng, thịt, cá, sữa… Các thực phẩm như mướp, cam, dầu thực vật, tôm… có vai trò làm cân bằng lượng estrogen trong cơ thể nữ giới. Đây là cách rất tốt để chăm sóc vòng 1 trong giai đoạn dậy thì.

Ăn uống khoa học, đủ chất là một bí quyết để cơ thể phát triển toàn diện trong tuổi dậy thì.

Ăn uống khoa học, đủ chất là một bí quyết để cơ thể phát triển toàn diện trong tuổi dậy thì.

Tăng vòng 1 bằng động tác massage

Hầu hết các bạn gái không có thói quen massage ngực trong khi đây là một cách chăm sóc ngực tuổi dậy thì. Hãy kết hợp massage ngực với việc dưỡng ẩm da vùng ngực. Chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp, thoa kem và thực hiện massage theo hướng đẩy lên trên để vòng 1 phát triển ở tuổi dậy thì hiệu quả.

Chọn áo ngực thích hợp

Hãy lựa chọn áo ngực đúng kích thước, thoải mái để vòng 1 được nâng đỡ, đảm bảo lượng máu lưu thông tốt hơn, nên mua các loại áo ngực để thay đổi, và thích hợp cho hoạt động hàng ngày. Ví dụ khi tập thể dục hay tham gia những hoạt động thể thao thì mặc loại áo lót giảm cường độ rung với miếng lót ngực, đây là cách làm cho vòng 1 không phải tác động nhiều. Tham khảo những bài tập giúp eo thon ngực nở.

Tăng vòng ngực bằng các bài tập đơn giản

Tập thể dục là một trong những cách giúp bạn tăng size vòng ngực, hãy thực hiện các bài tập tốt cho vòng 1 đều đặn ngay từ tuổi dậy thì. Một số bài tập giúp ngực đẹp, nảy nở trong độ tuổi này đó là nhảy dây, chống đẩy, nhảy xa ưỡn thân, nhảy cao ưỡn ngực… Những bài tập này giúp tăng kích thước vòng ngực tuổi dậy thì hiệu quả.

Chăm sóc vòng 1 cho teen bằng các bài tập đơn giản

Chăm sóc vòng 1 cho teen bằng các bài tập đơn giản

Quan tâm nhiều hơn tư thế

Bạn có biết rằng tư thế đi, đứng, ngồi và nằm… cũng có tác động đến vòng 1. Tốt nhất, hãy luyện tập dáng đi thẳng, ưỡn ngực để định hình vòng 1, khi ngồi tránh ngồi cong lưng khiến vòng 1 khó phát triển, không nằm sấp khi ngủ, hãy chọn cách nằm nghiêng, nằm ngửa để hỗ trợ vòng 1 ở tuổi dậy thì phát triển hoàn thiện hơn nhé.

Hãy học ngay những cách chăm sóc ngực tuổi dậy thì mà chúng tôi chia sẻ để có vòng ngực đẹp, phát triển săn chắc và căng tròn, các teengirl nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU