Home » Tin tức » Giới thiệu bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 dành cho nữ giới

Giới thiệu bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 dành cho nữ giới

Để cải thiện vòng 1 kém phát triển thay vì tìm tới các biện pháp thẩm mỹ hiện đại nhiều chị em đã tìm về các bài thuốc Đông y cổ xưa. Dưới đây chúng tôi xin bật mí cho bạn những bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 đơn giản và hiệu quả nhất mà chị em nào cũng có thể áp dụng.

bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1

Đông y từ lâu đã được xem là tinh hoa văn hóa nhân loại với nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp.

4 bài thuốc đông y tăng vòng 1

Các bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 đều là những tinh hoa của nền y học cổ xưa và được truyền lại rộng rãi tới ngày nay. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả với phương pháp này bạn cần đảm bảo tuân thủ theo đúng liều lượng và hướng dẫn. Dưới đây là các bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 đơn giản và hiệu quả nhất:

Bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 số 1

Để tiến hành nâng ngực bằng bài thuốc này bạn cần chuẩn bị: 15g gừng khô, 9g thục địa, 60g kẹo mạch nha cùng 6g ảnh sâm. Đầu tiên bạn hãy cho gừng khô, thục địa, ảnh sâm vào nồi đất cho nước vừa đủ để sắc lấy nước cốt uống. Sau đó kẹo mạch nha bạn chưng cách thủy cho tan ra uống cùng nước thuốc cho bớt vị đắng. Với công thức nở ngực này bạn cần uống ngày 3 lần đều đặn. Rất nhiều người sau khi sử dụng phương thuốc này đã khẳng định rằng không chỉ vòng 1 của mình được cải thiện mà cơ thể trở nên khỏe mạnh, hết mệt mỏi đồng thời có cảm giác ngon miệng hơn. Lý do sâu xa là thang thuốc này có khả năng làm tăng khí huyết giúp hình thể nẩy nở tự nhiên.

>>Tham khảo thêm: Thực hư tăng vòng 1 cấp tốc bằng kem nở ngực

bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1

Các bài thuốc Đông y nở ngực cần được tuân thủ đúng theo liều lượng chỉ định mới đạt được kết quả như mong muốn.

Bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 số 2

Cung phi trong các triều đại trước có một bí quyết để làm cho vòng 1 đầy đặn đó là sử dụng bài thuốc Đông y: đại kiện trung thang. Với hiệu quả nhanh lại mang tính an toàn nên phương thuốc này đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong cộng đồng phái đẹp ngày nay. Với thang thuốc này bạn cần chuẩn bị:

– 5g thục tiên.

– 6g đẳng sâm.

– 15g can khương.

– 60g giao di.

Cho tất cả các nguyên liệu vào sắc lấy nước cốt, bỏ bã và dùng kèm với đường mạch nha chưng tan hoặc đường phèn. Tần suất được khuyến cáo để đem tới tác dụng là 3 lần/ngày. Thang thuốc này có khả năng loại bỏ tình trạng biếng ăn, đau, lạnh bụng đồng thời giúp bầu vú của bạn căng tròn, quyến rũ.

bài thuốc đông y giúp tăng vòng 1

Nên sử dụng nồi đất để sắc thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 số 3

Bài thuốc nhân sâm dưỡng vinh thang cũng là một trong số các bài thuốc Đông y có khả năng tăng vòng 1 nhanh nhất mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Để tiến hành bạn cần chuẩn bị: 10g bạch truật, 15g thục địa hoàng, 12g đường quy, 10g nhân sâm, 6g ngũ vị tử, 12g phục linh, 10g hoàng kỳ, 3g cam thảo, 10g viễn chí, 12g bạch thược, 10g trần bì, 10g quất tân, 2 quả táo to cùng 3 lát sinh khương.

Cho tất cả các vị thuốc vào nồi sắc lấy nước, bỏ bã. Ngày uống 3 lần trước bữa ăn để đạt được hiệu quả giúp da vùng ngực hồng hào, săn chắc đồng thời ngực nở tự nhiên như ý.

Bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 số 4

Sau 1 thời gian kiên trì sử dụng thuốc Đông y số đo vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện.

Thanh tâm liên tử ẩm cũng là bài thuốc Đông y tăng vòng 1 được nhiều chị em tin tưởng. Nguyên liệu của bài thuốc này bao gồm: 30g mạch đông, 30g cam thảo, 30g hoàng cầm, 24g nhân sâm, 4g hoàng kỳ, 24g thạch liên nhục, 24g bạch phục linh, 30g địa cốt bì, 30g xa tiền tử.

Ở bước chuẩn bị bạn cần đem hoàng kỳ dùng mật nước qua và xa tiền tử xao qua. Tiếp đó đem nghiền tất cả các nguyên liệu này thành bột mịn và pha 6-15g với nước để uống 3 bữa/ngày trước bữa ăn. Ngoài công dụng làm nở ngực bài thuốc này cũng đã được chứng minh có hiệu quả khử mùi hôi miệng nên với thang thuốc này bạn sẽ thêm tự tin và hấp dẫn hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những bài thuốc Đông y giúp tăng vòng 1 dành cho nữ giới hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn nâng ngực nhanh chóng bằng các biện pháp thẩm mỹ hiện đại xin bạn vui lòng liên hệ với tổng đài của Thu Cúc là 1900558896 để được tư vấn chi tiết.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU