Home » Tin tức » Tin tức ngực » Giật mình với phương pháp nâng ngực bằng… máu

Giật mình với phương pháp nâng ngực bằng… máu

Nghe có vẻ lạ kỳ nhưng nâng ngực bằng máu hiện là giải pháp thẩm mỹ đón nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em nhờ những ưu điểm về kỹ thuật thực hiện nhanh gọn và hầu như không gây đau đớn.

Giải pháp làm đầy vòng 1 này mặc dù mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn của không ít phái đẹp với mong muốn sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn, quyến rũ. Và phương pháp tưởng chừng chỉ bắt gặp trong đêm hội hóa trang Halloween lại mang đến hiệu quả mỹ mãn.

Làm đầy vòng 1 bằng máu - bạn có tin?

Làm đầy vòng 1 bằng máu – bạn có tin?

Bác sĩ từng nổi tiếng với phương pháp trẻ hóa da mặt bằng máu cho Kim Kardashian đã phát triển phương pháp này và cam đoan nó sẽ giúp khách hàng có được vòng 1 đầy đặn, nảy nở, căng tròn hơn. Theo đó, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ sẽ lấy khoảng 60ml máu từ tay khách hàng rồi thực hiện trích xuất bằng máy móc chuyên dụng. Các tiểu cầu sẽ được tách ra bằng công nghệ kỹ thuật cao rồi tiếp tục được kích thích để sản xuất ra các protein – một yếu tố tăng trưởng mô cơ. Sau đó, chúng được tiêm trở lại vào ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Quy trình thẩm mỹ nâng ngực bằng máu gần giống như cơ chế của cơ thể khi làm lành các vết thương nhờ kích thích collagen mới. Ngoài ra, việc này còn giúp phát triển mô mỡ, collagen, tăng cường lưu thông máu, giúp bộ ngực đẹp, căng tròn đầy đặn và mềm mại tự nhiên hơn.

Trước đây đã xuất hiện cách làm đẹp da kỳ quặc với máu và cho hiệu quả tích cực

Trước đây đã xuất hiện cách làm đẹp da kỳ quặc với máu và cho hiệu quả tích cực

Để trải nghiệm giải pháp làm đầy ngực bằng máu, eva phải chuẩn bị chi phí khoảng 1800 đô la ( tương đương với hơn 40 triệu đồng). Và hiện nay, kỹ thuật làm đẹp có phần lạ kỳ này lại đang đặc biệt được ưa chuộng bởi đơn giản và đỡ đau đớn hơn phương pháp đặt túi độn ngực thông thường.

Tuy nhiên, bác sĩ Runels cũng khuyến cáo phương pháp này không phải dành cho tất cả mọi người. Và phương pháp này cũng không cải thiện nhiều số đo ngực mà chỉ thay đổi hình dạng và độ săn chắc của bầu vú.

Theo ông Runels, có hai đối tượng khách hàng đặc biệt phù hợp với phương pháp này. Một là những người có bộ ngực đầy đặn tự nhiên muốn vòng 1 trông tròn trịa hơn. Còn lại là những chị em từng nâng ngực nhưng chưa hài lòng, vẫn muốn sửa chữa khiếm khuyết để “núi đôi” trông tự nhiên hơn.

Hình ảnh chứng minh hiệu quả của giải pháp thẩm mỹ này

Hình ảnh chứng minh hiệu quả của giải pháp thẩm mỹ này

Theo Tiến sĩ Runels, có hai loại khác nhau của các ứng cử viên hoàn hảo cho các thủ tục: những phụ nữ có bộ ngực tự nhiên, những người muốn thêm độ tròn mà không làm tăng kích thước chén, và những phụ nữ có cấy ghép nhưng đang tìm kiếm để sửa chữa các khiếm khuyết nhỏ hay vòng các khu vực xung quanh mô cấy ngực nên trông tự nhiên hơn.

Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, rất nhanh và gọn nhẹ. Tuy nhiên khách hàng sẽ không thể ra khỏi trung tâm thẩm mỹ với bộ ngực đồ sộ như phương pháp nâng ngực truyền thống. Họ sẽ phải chờ 2 tuần để thấy sự khác biệt và độ lớn tối đa sẽ có sau khoảng 2 tháng.

Theo: http://www.24h.com.vn/lam-dep/ky-la-cach-nang-nguc-cang-tron-kieu-34ma-ca-rong34-c145a741453.html

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU