Home » Tin tức » Tin tức ngực » Giặt áo ngực nhiều sẽ làm hại vòng một?

Giặt áo ngực nhiều sẽ làm hại vòng một?

Giặt áo ngực thường xuyên có thể phá hủy tính đàn hồi, giảm tính năng hỗ trợ, nâng đỡ khuôn ngực của áo – chuyên gia phân tích sản phẩm trong phòng thí nghiệm Dệt may tại Viện Good Housekeeping Lexies Sachs cho biết.

Nếu cơ thể không ra mồ hôi, các chị em không nhất thiết phải giặt áo ngực. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho các cô nàng sạch sẽ xong thực tế, việc giặt áo ngực thường xuyên có thể khiến chúng bị hỏng. Nhất là khi các chị em không giặt bằng tay mà dùng máy, tính đàn hồi của chiếc áo ngực sẽ bị phá hủy một cách nhanh chóng. Và do mất tính đàn hồi nên áo ngực không thể làm tròn chức năng nâng đỡ, khiến vòng 1 dễ dàng bị chảy xệ, lão hóa.

Giặt áo ngực nhiều sẽ làm hại vòng một

Chị em nên cho áo ngực vào dụng cụ đặc biệt trước khi cho vào máy giặt.

Cách tốt nhất là phái đẹp nên có vài chiếc áo ngực để mặc xoay vòng, giảm thiểu tần suất giặt giũ. Khi cơ thể ít vận động, chị em có thể không thay áo ngực mà mặc chúng liên tiếp trong hai ngày. Ngoài ra, chị em cũng nên cởi bỏ áo ngực để khôi phục hình dạng, độ đàn hồi của áo cũng như “giải phóng” cặp núi đôi, cho chúng được thư giãn.

Giặt áo ngực nhiều sẽ làm hại vòng một

Áo ngực được giặt thường xuyên sẽ nhanh mất tính đàn hồi.

Riêng với việc giặt áo ngực, các chị em cần kiểm tra nhãn mác để có chế độ giặt thích hợp. Lexie Sachs cho biết: phái đẹp nên đựng áo ngực trong túi lưới đặc biệt trước khi cho chúng vào máy giặt. Chiếc túi này sẽ ngăn chặn tình trạng áo bị xoắn trong quá trình được làm sạch. Tiếp theo, chị em cần đặt áo ngực phẳng ra cho khô tự nhiên. Nếu dùng máy sấy, rất có thể nhiệt độ từ thiết bị này sẽ khiến vải căng ra, mất tính đàn hồi.

Giặt áo ngực nhiều sẽ làm hại vòng một

Áo ngực giúp nâng đỡ, tránh làm cho ngực bị chảy xệ.

Những chia sẻ của Lexies Sachs đã phần nào giúp chị em hiểu rõ vì sao không nên giặt áo ngực thường xuyên cũng như những lưu ý khi làm sạch chúng. Tùy thói quen sinh hoạt, các eva nên điều chỉnh việc giặt giũ áo ngực sao cho phù hợp. Lưu ý: đây chỉ là một trong những nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ. Do đó để sở hữu khuôn ngực vun cao, căng tràn sức sống, các chị em nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý, chăm chỉ thực hiện các bài tập dành cho vùng ngực… theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU