Home » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Giảm cân khi ngủ: Bạn đã thử chưa?

Giảm cân khi ngủ: Bạn đã thử chưa?

Giảm cân khi ngủ: Bạn đã thử chưa? Có lẽ nhiều người thấy khó tin nhưng đây lại là sự thật khá thú vị về giấc ngủ của bạn.

giam-can-khi-ngu-ban-da-thu-chua

Giảm cân từ trong giấc ngủ

Trong cuốn Zero Belly Diet (cuốn sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn) chỉ ra ngủ không điều độ sẽ hủy hoại 55% thành quả giảm cân của bạn. Tuy nhiên với vài sự điều chỉnh đơn giản trong giấc ngủ dưới đây cũng có thể đem đến những tác động to lớn giúp bạn có thân hình mảnh mai.

Giảm nhiệt độ phòng khi ngủ

giam-can-khi-ngu-ban-da-thu-chua2

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi ngủ

Tạp chí Diabetes chỉ ra việc giảm nhiệt độ phòng xuống thật lạnh như mùa đông cũng có thể đánh tan mỡ bụng của bạn trong khi ngủ. Giảm nhiệt độ phòng khi ngủ sẽ tăng hiệu quả dự trữ mỡ nâu trong cơ thể – Một loại mỡ đặc biệt bởi thay vì tích trữ làm cơ thể béo lên, mỡ nâu đốt cháy các chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng để tạo ra nhiệt giữ ấm cho cơ thể bạn.

Tắt đèn khi ngủ

Để phòng ngủ sáng không chỉ làm gián đoạn sự thư thái của một giấc ngủ tuyệt vời, mà nó có thể dẫn đến việc tăng cân (Theo tạp chí American Journal of Epidemiology). Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ trong những căn phòng tối nhất có thể giảm 21% nguy cơ béo phì so với những người ngủ trong căn phòng có độ sáng cao nhất.

Như vậy, chúng ta thấy khá nhiều điều thú vị trong việc giảm cân từ giấc ngủ. Tuy nhiên, đó chỉ là những biện pháp phải thực hiện thường xuyên, lâu dài. Một phương pháp giảm cân đem đến hiệu quả nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo đó là áp dụng công nghệ Vaser Lipo. Bằng việc chích 1 đường nhỏ 0,2 cm ở vùng bụng, bác sĩ nhẹ nhàng đưa thiết bị Vaser Lipo vào vùng cần giảm mỡ, hóa lỏng mô mỡ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài. Theo đó mỡ sẽ được loại bỏ tới 95% mà không gây ra cảm giác khó chịu, tuyệt đối không làm tổn thương đến các bộ phận lân cận hay sức khỏe.

giam-can-khi-ngu-ban-da-thu-chua3

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ này đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc và là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn chị em gặp vấn đề về cân nặng. Để tìm hiểu về cách giảm cân bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc số 286, Thụy Khê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU