Home » Tư vấn » Giải pháp nào cho ngực nhỏ bẩm sinh?

Giải pháp nào cho ngực nhỏ bẩm sinh?

Một đôi gò bồng đảo căng tròn là mong muốn của phái đẹp, nó tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ và tự hào của bạn gái. Tuy nhiên, có những bạn gái bẩm sinh đã không có may mắn sở hữu vòng 1 như ý. Ngực nhỏ bẩm sinh phải làm sao. Giải pháp cho ngực nhỏ bẩm sinh sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới đây:

ngực nhỏ bẩm sinh

Một đôi gò bồng đảo căng tròn tạo nên sức hấp dẫn, quyến rũ và tự hào của bạn gái.

Đắp mặt nạ cho ngực nhỏ

Mặt nạ được đắp cho ngực có chứa nhiều dưỡng chất giúp vòng 1 được tăng trưởng tốt. Dùng 3 muỗng đất sét trộn với mật ong, sau đó đắp lên ngực, kết hợp massage nhẹ nhàng và rửa lại với nước.

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho ngực

Hãy cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho ngực với những thực phẩm giàu chất béo, protein. Nguyên nhân là do ngực được cấu tạo bởi mô mỡ nên chất béo rất cần thiết cho vòng 1. Nên ăn đầy đủ chất, vì lúc này cơ thể sẽ sản sinh lượng estrogen để nuôi dưỡng vòng 1 săn chắc.

Massage để khắc phục ngực nhỏ bẩm sinh

Massage ngực cần được bạn thực hiện kiên trì vì vốn dĩ ngực của bạn nhỏ bẩm sinh. Massage sẽ giúp máu ở vùng ngực lưu thông nhanh hơn, da ở ngực mịn màng, cơ ngực và mô ngực liên kết làm tăng độ đàn hồi. Hãy dùng hai bàn tay massage ngực từ dưới lên, kéo dài động tác khoảng 2 phút, thực hiện massage khoảng 2 lần mỗi ngày vào sáng sớm và buổi tối khi tắm.

ngực nhỏ bẩm sinh

Massa để khắc phục ngực nhỏ bẩm sinh

Tránh những tư thế ngủ không có lợi cho ngực

Cần tránh những tư thế khiến vòng 1 không phát triển như nằm sấp. là bởi khi nằm sấp mạch máu tại đây bị ảnh hưởng, dẫn đến lưu thông máu cho ngực kém.

Nước hầm chân gà- 1 giải pháp hay cho ngực nhỏ bẩm sinh

Hãy chuẩn bị khoảng 5 cái chân gà, rửa thật sạch và hầm kỹ đến khi thấy nước gà có màu trắng đục là được. Khi hầm xong bạn uống nước hầm và ăn chân gà. Thực hiện mỗi tuần khoảng 2 lần để có kết quả.

Những cách này khá đơn giản, tuy nhiên muốn có kết quả cần phải kiên trì trong một thời gian dài. Đó là chưa kể kết quả khá khiêm tốn, chỉ khắc phục phần nào chứ ngực nhỏ bẩm sinh không thể trở nên căng tròn, săn chắc thật sự.

Với trường hợp ngực nhỏ bẩm sinh, nâng ngực bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu, đáp ứng hiệu quả về thẩm mỹ. Hiện nay, để cải thiện ngực nhỏ, một phương pháp được lựa chọn là nâng ngực nội soi.

ngực nhỏ bẩm sinh

Nâng ngực bằng công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu, đáp ứng hiệu quả về thẩm mỹ.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ thực hiện thành công nâng ngực nội soi được nhiều chị em tin cậy. Sau khi thăm khám tình trạng ngực, gây mê cho khách hàng, thì bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, tiến hành 1 vết rạch nhỏ có thể ở nách, nếp gấp rốn… nhẹ nhàng đưa túi độn vào ngực, đem lại một đôi gò bồng đảo đẹp tự nhiên, an toàn cho khách hàng.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU