Home » Tư vấn » Giải đáp: Nâng ngực được bao lâu?

Giải đáp: Nâng ngực được bao lâu?

Lựa chọn giải pháp nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, chị em ai cũng quan tâm đến mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì dáng ngực. Vậy nâng ngực được bao lâu? Để có câu trả lời đầy đủ, chính xác nhất cho câu hỏi này, hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Yếu tố quyết định nâng ngực được bao lâu

Nâng ngực được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để giúp chị em sở hữu khuôn ngực căng tròn, gợi cảm, hài hòa. Tuy nhiên, kết quả duy trì dáng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Thời gian duy trì dáng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

– Phương pháp thực hiện nâng ngực: Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại nhất do có sử dụng thiết bị nội soi, giúp phóng đại khoang ngực để các bác sĩ thực hiện các thao tác phẫu thuật và đặt chất liệu độn chính xác. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh hơn và hiệu quả duy trì dài lâu hơn. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn nâng ngực tại những địa chỉ thẩm mỹ sử dụng phương pháp này để đảm bảo an toàn cũng như tăng cường hiệu quả duy trì của các loại túi độn.

– Trình độ tay nghề của bác sĩ: Đây là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định đến việc nâng ngực được bao lâu. Với những bác sĩ đúng chuyên môn, được đào tạo bài bản, có trình độ, kinh nghiệm sẽ giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, từ đó đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ. Ngược lại, với những bác sĩ kém năng lực, phẫu thuật chưa chắc đã an toàn thì nói gì đến việc dáng ngực được duy trì bao lâu.

Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao có yếu tố quyết định đến việc duy trì dáng ngực

– Loại túi độn được sử dụng: Có rất nhiều loại túi nâng ngực được sử dụng phổ biến, rộng rãi, nhưng mỗi loại túi sẽ có độ bền cũng như thời gian duy trì khác nhau. Loại túi ngực tốt nhất hiện nay là túi ngực Nano của hãng Motiva – Mỹ, rất mềm mại, tự nhiên và bền bỉ. Đặc biệt loại túi này còn được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Túi ngực Nano Chip là dòng túi ngực được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

– Cách chăm sóc tại nhà: Ngoài những yếu tố khách quan ở trên, cách chăm sóc ngực sau phẫu thuật tại nhà cũng rất quan trọng đối với việc duy trì kết quả thẩm mỹ. Tất nhiên, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, thời gian bình phục của bạn sẽ nhanh hơn, quá trình chăm sóc tại nhà cũng không quá khó khăn nhưng đòi hỏi bạn phải thực sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Chế độ chăm sóc, ăn uống, sinh hoạt tại nhà của bạn rất quan trọng

Mách bạn địa chỉ nâng ngực uy tín, duy trì dáng ngực lâu dài

Trong vô số các địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực, Bệnh viện Thu Cúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em, mỗi khi có nhu cầu làm đẹp, nâng tầm nhan sắc. Đây là 1 trong những bệnh viện ngoài công lập đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của 1 Bệnh viện mang tiêu chuẩn quốc tế.

Thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về hiệu quả (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ngoài việc sở hữu đội ngũ bác sĩ đúng chuyên môn, được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng ngực khoa học, bài bản, các loại túi ngực được nhập khẩu chính hãng 100%,….Bệnh viện Thu Cúc còn luôn dẫn đầu trong chế độ hậu phẫu, cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7.

Bởi vậy, khi thực hiện nâng ngực tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn, chi phí cũng như nâng ngực được bao lâu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hay cần tư vấn làm đẹp, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1900 5588 96 để được giải đáp miễn phí.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU