Home » Tư vấn » Giải đáp: Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Giải đáp: Nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Để sở hữu khuôn ngực căng đầy, nóng bỏng, nâng ngực luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Nhưng nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Phương pháp nào nâng ngực an toàn nhất?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng ngực chính được chị em ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân. 2 phương pháp này đều giúp khắc phục các khuyết điểm của dáng ngực nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Nâng ngực an toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Tuy nhiên, nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Địa chỉ thực hiện phẫu thuật: Nâng ngực là đại phẫu và không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực. Vì thế, bạn hãy lựa chọn nâng ngực tại những địa chỉ đã được cấp phép hoạt động, có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ tay nghề của bác sĩ: Dù bạn lựa chọn phương pháp nâng ngực nào nhưng nếu tay nghề của bác sĩ không cao sẽ khiến cho quá trình phẫu thuật không được như ý, thậm chí còn tiềm ẩn những biến chứng, rủi ro nhất định.

– Quy trình phẫu thuật: Việc nâng ngực phải được thực hiện theo đúng quy định khắt khe của Bộ Y tế, từ việc tư vấn để thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép để thực hiện nâng ngực

– Qúa trình chăm sóc tại nhà của khách hàng: Việc nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất cũng phụ thuộc rất lớn vào việc chăm sóc sau phẫu thuật của bạn. Nếu bạn thực hiện đúng, nghiêm chỉnh theo hướng dẫn của bác sĩ, không những đảm bảo an toàn cho khuôn ngực của bạn mà còn giúp duy trì dáng ngực lâu dài hơn.

Nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào?

Việc lựa chọn phương pháp nâng ngực thích hợp còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và nhu cầu của mỗi người.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân: Phương pháp này vừa giúp khách hàng loại bỏ đi những vùng mỡ thừa trên cơ thể, vừa giúp cải thiện khuôn ngực nhanh chóng. Hơn nữa, do mỡ được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, không lo sợ dị ứng, biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi khách hàng phải có lượng mỡ đủ để giúp ngực căng đầy và hiệu quả không được duy trì lâu so với việc đặt túi độn vì sau 1 thời gian lượng mỡ được cấy vào sẽ tự động tiêu giảm đi.

Tại Bệnh viện Thu Cúc quy trình nâng ngực được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại

Với nâng ngực nội soi: Đây là phương pháp nâng ngực thông dụng và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp phóng đại khoang ngực để các bác sĩ thực hiện bóc tách và đặt túi độn 1 cách chính xác nhất. Đặc biệt, các loại túi nâng ngực hiện nay được sản xuất rất tiên tiến, cực kỳ thân thiện với cơ thể, mềm mại, tự nhiên như thật nên được đông đảo chị em lựa chọn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – Địa chỉ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, cả 2 phương pháp nâng ngực này đều được được ứng dụng thành công và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và quy trình thực hiện khoa học, bài bản.

Các loại túi ngực đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu túi ngực uy tín trên thế giới

Các loại túi ngực tại Bệnh viện Thu Cúc đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đã được FDA kiểm định và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Đặc biệt, sau khi nâng ngực thành công, khách hàng còn được thực hiện chính sách bảo hành lâu dài cho dịch vụ.

Hàng triệu khách hàng đã lột xác rõ rệt sau khi nâng ngực (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Do đó, để biết được nâng ngực bằng phương pháp nào an toàn nhất, phù hợp với bản thân nhất, chị em hãy liên hệ số điện thoại 1900 5588 96, chuyên viên Thu Cúc sẽ giải đáp cho bạn tận tình, chu đáo hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU