Home » Tư vấn » Giá tiền nâng ngực nội soi

Giá tiền nâng ngực nội soi

Chào bác sĩ, hiện tại tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng còn phân vân về chi phí. Mong bác sĩ có thể tư vấn rõ giúp tôi giá tiền nâng ngực nội soi cũng như nâng ngực bằng mỡ tự thân và đâu mới là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất? Xin cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Hoa, 23 tuổi, Hà Nam)

 

Trả lời:

Chào Hoàng Hoa,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đã tập luyện và cải thiện chế độ ăn uống nhưng vòng 1 vẫn không thay đổi. Nâng ngực thẩm mỹ cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại đã có nhiều phương pháp như nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi,… Dù vậy, các phương pháp này đều được kiểm chứng và xác định là an toàn với sức khỏe của bạn.

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp ngực phổ biến trên thế giới.

Nâng ngực là giải pháp làm đẹp ngực phổ biến trên thế giới.

Tuy nhiên, chi phí nâng ngực là không giống nhau tùy thuộc vào cơ sở hạ tầng của trung tâm thẩm mỹ cũng như phương pháp thực hiện. Cụ thể, hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng thành công cả 2 phương pháp nâng ngực nổi tiếng trên và chi phí cũng có sự dao động tùy thuộc vào thể trạng và mong muốn của mỗi người. Chính vì thế, để biết phương pháp nâng ngực nào đẹp nhất, hãy trực tiếp đến với Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp mà các chuyên gia sẽ bơm mỡ thừa vùng bụng, eo, hông, đùi,…chiết tách ly tâm và bơm lên làm đầy vòng 1. Phương pháp hiện có chi phí 40 triệu, ca phẫu thuật diễn ra trong vòng từ 90 đến 120 phút.

Nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực đẹp hoàn mỹ.

Nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực đẹp hoàn mỹ.

Trong khi đó, nâng ngực nội soi là phương pháp làm đầy ngực bằng túi độn. Ở phương pháp này, chất liệu túi độn sẽ quyết định phần lớn đến giá nâng ngực nội soi. Theo đó, nếu bạn nâng ngực bằng túi thường, giá sẽ từ 60 đến 80 triệu còn nếu nâng ngực hệ túi độn Nano Chip thì mức chi phí sẽ lên từ 80 đến 100 triệu, trong đó: nâng ngực nano – 80 triệu, nâng ngực Nano Chip – 90 triệu, nâng ngực Nano Chip Ergonomic – 100 triệu.

Cũng theo đó, Nâng ngực Nano Chip Ergonomic sẽ là hệ túi độn tiên tiến và hiện đại nhất. Sau khi nâng ngực bằng túi độn này, bạn sẽ không sợ mọi hiện tượng bao xơ, nứt vỡ nữa. Đồng thời, với kết cấu siêu đặc biệt, túi độn Ergonomic sẽ giúp bạn có bầu ngực siêu đẹp, siêu tự nhiên và siêu mềm mại.

Nâng ngực Ergonomic sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp chuấn size trước mọi góc nhìn.

Nâng ngực Ergonomic sẽ giúp bạn có bầu ngực đẹp chuẩn size trước mọi góc nhìn.

Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi vì tất cả các loại túi độn phổ biến hiện nay như túi gel, túi nước biển, túi xốp nhám,..đều đã được kiểm chứng về độ an toàn cũng như sự dẻo dai trước mọi tác động. Phương pháp nâng ngực nội soi giúp bạn có bầu ngực hoàn mỹ, không để lại sẹo sau thẩm mỹ, đặc biệt là nhanh chóng phục hồi. Khi nâng ngực tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng ngực tiên tiến trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp tại Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp tại Thu Cúc chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Trên đây chúng tôi đã trả lời cho bạn thắc mắc về giá tiền nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng như giá tiền nâng ngực nội soi. Hi vọng bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để chọn lựa giải pháp nâng ngực phù hợp với điều kiện bản thân.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU