Home » Tư vấn » Giá phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc

Giá phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc

Thưa bác sĩ, vòng 1 của tôi chỉ có hơn 70cm khiến tôi rất tự ti. Vì thế, tôi đang rất muốn cải thiện vòng 1 cả mình bằng cách nâng ngực. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc là bao nhiêu được không? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh An, an.hoang…@gmail.com)

Trả lời:

Trước hết, cảm ơn Thanh An đã tin tưởng và  gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.com của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về giá phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm

Nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm

Hiện nay các phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khá đa dạng phù hợp với tình trạng và mong muốn của mỗi khách hàng. Vì lẽ đó, giá phẫu thuật nâng ngực cũng phải phụ thuộc vào phương pháp và chất liệu nâng ngực mà bạn lựa chọn. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra mức giá chung cho các phương pháp nâng ngực phổ biến tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để bạn tham khảo:

– Nâng ngực chảy xệ: 15 – 40 triệu đồng (Tùy theo mức độ sa trễ). Hiện tượng ngực sa trễ thường gặp ở những người sau giai đoạn cho con bú hoặc tiền mãn kinh. Lúc này những bó sợi và collagen dưới da sẽ bị lão hóa và rời rạc liên kết khiến ngực chảy sệ.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân: 70 triệu đồng. Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới. Nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

Phương pháp và chất liệu nâng ngực ảnh hưởng lớn tới giá phẫu thuật nâng ngực

Phương pháp và chất liệu nâng ngực ảnh hưởng lớn tới giá phẫu thuật nâng ngực

– Nâng ngực nội soi: là phương pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực một cách nhanh chóng bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Đây là phương pháp tăng vòng 1 an toàn hiện nay, có ưu điểm giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

Các phương pháp nâng ngực nội soi đang được áp dụng khá đa dạng và chi phí thì tùy thuộc vào chất liệu nâng ngực. Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nằm trong khoảng 70 đến 100 triệu, cụ thể như sau:

+ Nâng ngực túi giọt nước: 100 triệu

+ Nâng ngực túi Nano không chip : 80 triệu

+ Nâng ngực túi Nano chip : 90 triệu

+ Nâng ngực túi Nano Ergonomic : 100 triệu

Chất liệu túi độn nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Anh, Pháp và được Bộ Y Tế kiểm duyệt, cấp phép sử dụng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng của túi độn. Để lựa chọn được phương pháp nâng ngực hợp lý nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT thu cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc làm hài lòng nhiều khách hàng vơi mức chi phí hợp lý (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng ngực tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc làm hài lòng nhiều khách hàng vơi mức chi phí hợp lý (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thanh An thân mến, để biết chính xác giá phẫu thuật nâng ngực trong trường hợp của bạn, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hãy gọi tổng đài 1900 5588 96 để đặt lịch trước và được hỗ trợ chi tiết.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU