Home » Tư vấn » Giá nâng ngực bao nhiêu?

Giá nâng ngực bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Vòng 1 của em rất “khiêm tốn” vì vậy em đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực, xem thông tin trên các website, diễn đàn thấy mọi người chia sẻ nhiều về các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc, tuy nhiên em đang băn khoăn không biết giá nâng ngực bao nhiêu tại Thu Cúc? Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Thu Hằng – Quảng Ninh)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn giá nâng ngực tại Thu Cúc bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng khe Y-line quyến rũ

Nâng ngực giúp bạn sở hữu vòng khe Y-line quyến rũ

Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam và là một trong những đơn vị thẩm mỹ lớn được phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực, Thu Cúc đã ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để thực hiện những phương pháp nâng ngực mang lại sự tự tin cho khách hàng. Giá nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tùy thuộc vào phương pháp khách hàng được áp dụng. Hiện nay, Thu Cúc có các phương pháp nâng ngực mới mức giá như sau:

Chi phí nâng ngực tùy thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn

Chi phí nâng ngực tùy thuộc vào phương pháp khách hàng lựa chọn

Giá nâng ngực nội soi là 60 – 80 triệu đồng, đây là phương pháp ứng dụng kĩ thuật nội soi kết hợp với túi độn để làm thay đổi hình dáng, kích thước bầu ngực, giúp bạn sở hữu vòng 1 gợi cảm, săn chắc.

Giá nâng ngực bằng mỡ hút tự thân là 40 triệu đồng, phương pháp này sử dụng phần mỡ thừa được hút từ bụng, đùi,… sau khi quay ly tâm và lọc lấy tế bào gốc sẽ được đưa vào để tạo hình bầu ngực cho cân bằng.

Giá nâng ngực sa trễ từ 15 – 50 triệu đồng, đây là phương pháp nâng ngực áp dụng cho những người sau giai đoạn cho con bú hoặc tiền mãn kinh muốn lấy lại vóc dáng bầu ngực.

Giá nâng ngực Nano Chip tùy thuộc vào từng loại túi nano mà khách hàng lựa chọn, đối với túi ngực Nano sẽ có mức giá là 80 triệu đồng, túi ngực Nano Chip có mức giá 90 triệu đồng và túi ngực Ergonomic có giá là 100 triệu đồng.

giá nâng ngực

Nâng ngực tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu vòng 1 tự nhiên, quyến rũ

Các mức giá trên được cho là phù hợp chung so với các dịch vụ trên thị trường và hợp lý với người dùng. Bạn có thể lựa chọn phương pháp tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu làm đẹp của bản thân. Đối với mỗi phương pháp nâng ngực thời gian và cách thức tiến hành cũng khác nhau nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tại Thu Cúc nâng ngực được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm giải phẫu thẩm mỹ và được nâng cao tay nghề sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 tự nhiên, quyến rũ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc cho bạn Thu Hằng giá nâng ngực bao nhiêu? Hi vọng sau khi tham khảo thông tin bạn sẽ lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU