Home » Tư vấn » Giá cả nâng ngực nội soi – Bạn đã biết?

Giá cả nâng ngực nội soi – Bạn đã biết?

Bạn muốn thực hiện nâng ngực nôi soi nhưng bạn đã biết giá cả nâng ngực nội soi hay chưa? Nếu chưa hãy cùng lắng nghe tư vấn của Bác sĩ Tư vấn thẩm mỹ Thu Cúc nhé!

PV: Chào bác sĩ, cho hỏi giá cả nâng ngực nội soi sao lại có sự khác nhau giữa các cơ sở làm đẹp? Liệu điều này có ảnh hưởng tới chất lượng và sự an toàn của ca thẩm mỹ hay không?

Nâng ngực nội soi ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Nâng ngực nội soi ngày càng phổ biến trong giới trẻ.

Chào anh! Nâng ngực nội soi là biện pháp làm đẹp đòi hỏi kỹ thuật cao, ở đó, các bác sĩ dưới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ tiến hành khéo léo bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào đúng vị trí. Cuối cùng, bằng một đường khâu thẩm mỹ, vết rạch chừng 2 cm nơi hố nách sẽ dần biến mất.

Chính vì có sự khác nhau về trình độ bác sĩ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hỗ trợ, chất liệu túi độn mà chi phí nâng ngực nội soi có sự khác nhau tùy thuộc vào công nghệ và sự trang bị của từng đơn vị làm đẹp. Giá tiền làm đẹp chưa chắc đã quyết định được sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật nhưng chắc chắn một đơn vị thẩm mỹ giá rẻ với đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu kém cùng sự hỗ trợ của các thiết bị thô sơ có thể sẽ khiến ca nâng ngực nội soi của bạn hoàn toàn thất bại và bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt biến chứng: co thắt bao xơ, viêm nhiễm, sưng tấy,…

PV: Vậy hiện nay giá cả nâng ngực nội soi của Thu Cúc là bao nhiêu và chi phí này có phù hợp hay không trong tình trạng nhiều cơ sở quyết hạ kịch sàn giá nâng ngực?

Giá cả nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có chi phí giao động từ 60 đến 100 triệu.

Hiện nay, giá nâng ngực nội soi ở Thu Cúc giao động vào từng chất liệu độn dành cho ngực của bạn, nhưng thông thường chỉ từ 60 đến 100 triệu đồng. Đây được coi là mức chi phí vô cùng ưu đãi để bạn có cơ hội trải nghiệm quy trình nâng ngực chuẩn trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đội ngũ các bác sĩ danh tiếng.

Đặc biệt, từ 80 đến 100 triệu là bạn đã được trải nghiệm các hệ túi độn Nano Chip. Đây là hệ túi độn thông minh với hệ thống con chip siêu nhỏ chứa tới 15 thông tin của khách hàng giúp bạn có thể bảo hành ở bất kỳ đâu trên thế giới. Ngoài ra, Nano Chip với bề mặt nano đảm bảo cho bạn có được bầu ngực mềm mại và vẫn dẻo dai như thật.

PV: Thưa bác sĩ ông có căn dặn gì cho các khách hàng của chúng ta trước khi nâng ngực để tối ưu sự an toàn?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cam kết thực hiện quy trình nâng ngực chuẩn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cam kết thực hiện quy trình nâng ngực chuẩn.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng thực hiện làm đẹp tại một địa chỉ uy tín với đầy đủ các bước thăm khám trước phẫu thuật giúp loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, tối ưu sự an toàn. Tiếp đó, hãy đảm bảo các chuyên gia thực hiện làm đẹp cho mình là các chuyên gia đầu ngành được đào tạo bài bản.

Để tránh tình trạng viêm nhiễm, sau khi nâng ngực hãy tránh xa nước, khi tắm hãy dùng 1 miếng ugo băng vết thương lại. Chú ý vệ sinh vết thương vùng ngực hàng ngày bằng dung dịch sát khuẩn. Hãy chọn lựa túi xốp nhám để tránh tình trạng co thắt bao xơ.

Sau nâng ngực không nên mặc áo ngực quá chật.

Sau nâng ngực không nên mặc áo ngực quá chật.

Như vậy chúng tôi đã cùng bạn bật mí giá cả nâng ngực nội soi nói chung và nâng ngực nội soi tại Thu Cúc nói riêng. Hi vọng bạn sớm làm đẹp và sở hữu bầu ngực chuẩn hấp dẫn ánh mắt chàng.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU