Home » Tin tức » Ăn gì để nở ngực eo thon?

Ăn gì để nở ngực eo thon?

Ăn gì để nở ngực eo thon là câu hỏi được nhiều người quan tâm, đặc biệt là phái nữ. Nếu bạn đang sở hữu vòng 1 khiêm tốn và vòng 2 quá khổ thì có thể lựa chọn một số loại thực phẩm giàu estrogen như sau.

Nhóm thực phẩm giúp tăng size kích thước vòng 1

Không chỉ đáp ứng đủ dinh dưỡng nuôi cơ thể, đây sẽ là nhóm thực phẩm còn có khả năng làm tăng site kích thước vòng 1. Bạn sẽ phải thường xuyên bổ sung vào thực đơn hàng ngày.

Đậu đỗ là thực phẩm giúp tăng size kích thước vòng 1 nhanh chóng

Đậu đỗ là thực phẩm giúp tăng size kích thước vòng 1 nhanh chóng

Nhóm thực phẩm tăng vòng 1: hạt vừng, hạt nho, các thực phẩm từ sữa ít béo có chứa canxi, sắt và protenin, phốt pho… sẽ rất tốt cho sự phát triển của mô ngực.

Tăng cường ăn thêm trái cây và rau xanh 

Ngoài nhóm thực phẩm hạt, bạn cũng nên ăn thêm các thực phẩm khác như: cà rốt, rau xanh, súp gà, cà chua, khoai tây, đỗ quả… đây cũng là thực phẩm có chứa hàm lượng lớn estrogen có tác dụng kích thích sự phát triển kích thước cho ngực.

Uống nước chiết xuất thảo dược 

Muốn ngực nở eo thon ngoài việc ăn nhiều thực phẩm chứa estrogen chị em cũng có thể bổ xung các thức uống giúp tăng kích cỡ vòng 1 và giảm mỡ bụng. Để đảo bảo an toàn, chị em nên sử dụng các loại thảo dược như: một số loại rễ cây khoai lang, rễ bồ công anh…

Bạn có thể sao vàng chúng trên bếp sau đó nấu thành nước uống hàng ngày. Cách khác là dùng chúng giã nhỏ để mát xa lên ngực cũng có tác dụng làm tăng kích thước của “núi đôi”.

Rau xanh và các loại hoa quả cũng là thức ăn giúp núi đôi tăng cao

Rau xanh và các loại hoa quả cũng là thức ăn giúp núi đôi tăng size

Uống nước hạt cây thì là hoặc cây cà ri 

Hạt cây thì là có chứa trong nó một lượng lớn estrogen có lợi trực tiếp đến sự phát triển của ngực. Vì vậy, bạn có thể uống nước từ hạt cây này để có hiệu quả tốt nhất.

Cách khác, bạn cũng có thể ngâm hạt thì là qua đêm sau đó lọc bỏ hạt lấy nước pha thêm nước lọc để uống vào buổi sáng khi đói. Thực hiện 3 lần trong 1 tuần bạn sẽ có được sự chuyển biến tích cực.

Ăn nhiều hạt lanh

So với hạt thì là, hạt cà ri thì hạt lanh cũng là thực phẩm chứa các thành phần có tính năng tương tự như estrigen được gọi là phytoestrogen có tác dụng kích thích trực tiếp sự phát triển của ngực. Bạn có thể sử dụng hạt lanh để đem vào thực đơn nấu hoặc uống để giúp ngực phát triển tự nhiên.

Để sở hữu bộ ngực đẹp lựa chọn công nghệ cao để thực hiện sẽ giúp bạn thỏa ước muốn

Để sở hữu bộ ngực đẹp lựa chọn công nghệ cao để thực hiện sẽ giúp bạn thỏa ước muốn

Điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như chế độ tập luyện cũng sẽ giúp vòng một nở nang, vòng eo thu nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện mới cho kết quả làm đẹp. Mà thường kết quả không cao. Chính vì vậy, để có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm như ý mà không làm mất quá nhiều thời gian thực hiện bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để có kết quả tốt hơn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp nâng ngực đẹp được nhiều chị em áp dụng. Phương pháp này được thực hiện với công nghệ hiện đại giúp chị em sớm sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường nách nên không để lại sẹo và giúp bạn có được núi đôi đẹp toàn mỹ

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU