Home » Tin tức » Đừng để bộ ngực “già trước tuổi” vì 5 sai lầm sau

Đừng để bộ ngực “già trước tuổi” vì 5 sai lầm sau

Hút thuốc lá, ngồi làm việc quá lâu hay không mặc áo ngực đúng kích cỡ… là những sai lầm cần tránh bởi chúng khiến nhiều chị em sớm đánh mất nét quyến rũ, trẻ trung của bầu ngực. 

Ngồi làm việc quá lâu

Ngồi làm việc quá lâu rất bất lợi cho sức khỏe.

Ngồi làm việc quá lâu rất bất lợi cho sức khỏe.

Trong xã hội hiện đại với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin hiện đại thì những công việc trong văn phòng gắn liền với chiếc máy tính ngày càng trở phổ biến hơn. Nhiều người nghĩ rằng đó là một môi trường làm việc tốt khi chúng ta không phải tiếp xúc với các điều kiện môi trường bên ngoài. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, bởi việc ngồi một chỗ quá lâu trước máy tính mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe như sạm da, tích lũy mỡ thừa và làm giảm tính đàn hồi khiến ngực chảy xệ. Vì vậy trong thời gian làm việc tại văn phòng chị em nên cố gắng thường xuyên thay đổi tư thế và tìm cơ hội vận động. Bên cạnh đó cần ngồi thẳng lưng để giữ gìn vẻ đẹp vòng 1.

Hút thuốc

Hút thuốc là thói quen cần phải loại bỏ sớm.

Hút thuốc là thói quen cần phải loại bỏ sớm.

Tuy rằng, ngày nay với sự tác động của công tác tuyên truyền về hậu quả của việc hút thuốc được nhiều nước trên thế giới thực hiện đã có tác động tích cực. Nhưng trên thực tế còn không ít người vẫn bị những làn khói thuốc mờ ảo lôi cuốn, trong đó có cả phải đẹp. Theo sự phân tích của các nhà khoa học trên thế giới thì khi hút thuốc, các tế bào da sẽ bị giảm sự đàn hồi và quá trình tái sản xuất collagen. Đồng thời, nó còn gây khó khăn cho quá trình lưu thông các mạch máu dưới da khiến cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng. Vì vậy nếu bạn có lỡ nghiện thuốc lá thì nên cố gắng từ bỏ nó một cáh sớm nhất để bảo vệ sức khỏe cũng như vóc dáng của mình.

Phơi nắng quá nhiều

Không nên phơi nắng quá nhiều trong mùa hè.

Không nên phơi nắng quá nhiều trong mùa hè.

Phơi nắng là một trong những biện pháp tích cực giúp các tế bào da phát triển khỏe mạnh và có vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng lạm dụng quá nhiều lại có thể gây nên hiện tượng ngược lại. Sự tác động của tia nắng mặt trời với thời gian quá lâu sẽ khiến cho các tế bào da bị nóng và bỏng. Nguyên nhân này khiến cho độ đàn hồi của làn da bị giảm và gây nên hiện tượng nám da và chảy xệ. Hãy biết vận dụng đúng mức sở thích này, nếu bạn muốn giúp cơ thể khỏe mạnh và bộ ngực đẹp.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ 

Chọn áo ngực đúng kích cỡ để vòng 1 được phát triển tự nhiên.

Chọn áo ngực đúng kích cỡ để vòng 1 được phát triển tự nhiên.

Vì một lý do nào đó, bạn chọn áo ngực không đúng kích thước có thể gây nên những vấn đề rắc rối cho sự phát triển của ngực. Nếu quá lỏng sẽ khiến các mô cơ trên ngực bị kéo xệ, nếu chặt quá sẽ khiến ngực đau và ảnh hưởng đến khuôn hình. Cách tốt nhất là hãy tự biết cơ thể để lựa chọn kích thước áo ngực cho phù hợp với từng thời kỳ.

Sự thay đổi chế độ ăn uống không hợp lý

Dinh dưỡng hợp lý góp phần quan trọng vào việc tạo nên bầu ngực đẹp.

Dinh dưỡng hợp lý góp phần quan trọng vào việc tạo nên bầu ngực đẹp.

Sự thay đổi các chế độ ăn uống là nguyên nhân khiến cơ thể tăng và giảm trọng lượng liên tục. Sự tác động trực tiếp của sự tăng giảm này là quá trình đàn hồi của làn da, trong đó đối với bộ ngực cũng không ngoại lệ. Sự tăng lên khiến làn da bị kéo căng quá mức, sự giảm xuống khiến làn da bị chùng gây nên các nếp nhăn. Đối với bộ ngực sẽ là sự chảy xệ không đáng có.

Theo 24h.com.vn

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU