Home » Tư vấn » Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có hiệu quả?

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có hiệu quả?

Núm vú bị tụt dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến phái nữ dễ mặc cảm trước bạn đời và cản trở qua trình nuôi con bằng sữa mẹ. Vì thế các phương pháp khắc phục núm vú bị tụt luôn được chị em quan tâm trong đó có dụng cụ kéo núm vú bị tụt. Thế nhưng không phải ai cũng biết hiệu quả thực sự của loại dụng cụ này đến đâu.

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống dẫn sữa, có thể dài, ngắn, to, nhỏ khác nhau. Trường hợp núm vú tụt khá phổ biến, là một biến thể của dạng chuẩn, gây mất thẩm mỹ và không có khả năng cho con bú được. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do các ống dẫn sữa dính liền với núm vú quá ngắn.

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có hiệu quả không?

Núm vú bị tụt cản trở quá trình cho con bú

Núm vú bị tụt cản trở quá trình cho con bú

Chị em ngày nay có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng một số dụng cụ kéo núm vú bị tụt như: dụng cụ kéo núm vú tụt Avent, dụng cụ kéo núm vú tụt Pigeon,…Những dụng cụ này, chị em có thể dễ dàng mua trên thị trường và sử dụng theo sự hướng dẫn. Chúng có ưu điểm là dễ dàng sử dụng và có thể kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực, giúp ích trong việc cho con bú mà không gây cảm giác đau nhức cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc sử dụng dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng, nhưng không ổn định, núm vú vẫn có thể bị tụt vào trong thời gian sau đó, thậm chí còn có thể bị dẹp đầu ti. Đặc biệt, nếu tình trạng núm vú bị thụt sâu vào trong thì dùng dụng cụ này bao lâu cũng không thể khắc phục được, không thể làm cho đầu vú nhô lên khỏi bầu ngực. Do núm vú bị tụt xuất phát từ nguyên nhân cơ thể, tổ chức dây chằng, đầu vú nên không thể tác động được bằng dụng cụ kéo núm vú để núm vú nhô lên.

Có nhiều loại dụng cụ kéo núm vú bị tụt nhưng hiệu quả không triệt để

Có nhiều loại dụng cụ kéo núm vú bị tụt nhưng hiệu quả không triệt để

Giải pháp kéo núm vú tụt hiệu quả hơn

Phái nữ vướng phải rắc rối này tốt nhất nên tìm đến những bệnh viện uy tín để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất. Hiện nay, giải pháp thay thế dụng cụ kéo núm vú bị tụt được nhiều chị em ưa chuộng đó là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Tại Bệnh viện Thu Cúc, phương pháp thẩm mỹ kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhẹ nhàng, đơn giản chỉ trong 30 – 60 phút, mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt không quá phức tạp và diễn ra nhanh chóng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt không quá phức tạp và diễn ra nhanh chóng

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy. Cùng với giá cả phải chăng, thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu vòng một đẹp quyến rũ, hai đầu vú nhô cao hài hòa với bầu ngực, không để lại sẹo, giúp bạn tự tin trước bạn đời và yên tâm nuôi con bằng sữa mẹ và an toàn cho sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều bạn nữ lựa chọn để thực hiện chữa núm vú bị tụt. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, quy trình phẫu thuật được thực hiện bài bản, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đặc biệt, chị em còn được bảo hành lâu dài sau phẫu thuật nên có thể yên tâm kéo núm vú bị tụt ở Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của đầu vú.

Khắc phục núm vú tụt để yên tâm cho con bú chị em nhé

Khắc phục núm vú tụt để yên tâm cho con bú chị em nhé

Như vậy, dụng cụ kéo núm vú bị tụt cũng có một số tác dụng nhất định nhưng không thể khắc phục tình trạng này một cách triệt để. Chị em nên gặp bác sĩ có chuyên môn để thăm khám cụ thể và có cách giải quyết triệt để nhất. Nếu các Eva muốn tìm hiểu phương pháp kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU