Home » Tư vấn » Độn ngực có tốt hay không?

Độn ngực có tốt hay không?

Ngày nay, nâng ngực thẩm mỹ trở thành một xu hướng làm đẹp phổ biến trong giới trẻ. Thế nhưng độn ngực có tốt hay không thì hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng các chuyên gia.

Khách hàng hỏi: Vâng, thưa bác sĩ, hiện nay nâng ngực nội soi được coi là giải pháp tối ưu để sở hữu vòng 1 căng tròn, đầy đặn trong mơ. Thế nhưng, liệu độn ngực có hại gì tới sức khỏe người dùng hay không?

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời rằng nâng ngực tại cơ sở uy tín hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe người dùng. Hiện nay, các loại túi độn ngực được sử dụng phổ biến trên thị trường như túi độn ngực nước biển, túi gel, túi xốp, túi ngực Nano Chip đều được kiểm định và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền rằng an toàn với sức khỏe, bền lâu với thời gian. Chính vì thế, mà sử dụng trong thời gian dài bạn cũng không hề gặp các biến chứng gì ảnh hưởng tới sức khỏe như các công nghệ nâng ngực truyền thống.

Độn ngực thẩm mỹ là phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Độn ngực thẩm mỹ là phương pháp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Nếu bạn vẫn còn lo ngại về sự an toàn của túi độn ngực tới sức khỏe, thì công nghệ nâng ngực Nano Chip với hệ túi độn ngực thông minh đầu tiên trên thế giới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nano chip với bề mặt nano gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 vô cùng mềm mại nhưng cũng siêu bền vững với 7 lớp bảo vệ theo công nghệ mới. Theo các thử nghiệm lâm sàng, Nano chip có khả năng kéo dãn 400% so với kích thước ban đầu, chống chịu được mọi lực tác động tự nhiên dù là trực tiếp. Chính vì thế, Nano Chip sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu cầu cao về chất lượng.

Khách hàng hỏi: Dù không gây hại tới sức khỏe người dùng nhưng liệu độn ngực có tốt hay không?

Bác sĩ trả lời:

Mặc dù chưa có một minh chứng nào khẳng định được nâng ngực tốt cho sức khỏe, nhưng chắc chắn rằng các số liệu do realself.com cung cấp sau đây sẽ cho bạn câu trả lời rằng liệu độn ngực có tốt hay không. Theo thống kê, trung bình phụ nữ ở trình độ đại học, giữa 30 tuổi, đã kết hôn hoặc đang trong mối quan hệ lâu dài sẽ có nhu cầu nâng ngực. Trong đó, sau khi thẩm mỹ ngực:
– 92% sẽ giới thiệu nâng ngực cho người khác.
– 94% cảm thấy hạnh phúc sau khi nâng ngực.
– 82% thấy bản thân tự tin hơn sau nâng ngực.
– 61% cho biết có quan hệ tình dục thường xuyên hơn.
– 70% hài lòng về đời sống tình dục của mình.

Đa số mọi người đều cảm thấy cuộc sống tốt hơn sau khi nâng ngực

Đa số mọi người đều cảm thấy cuộc sống tốt hơn sau khi nâng ngực

Như vậy, rõ ràng, sau khi nâng ngực hàng loạt sự thay đổi theo chiều hướng tích cực sẽ diễn ra bao gồm: công việc, giao tiếp, cuộc sống và thậm chí là đời sống hôn nhân. Vậy, chắc hẳn với những số liệu này, bạn sẽ không khó để trả lời câu hỏi mà bạn đặt ra chứ?

Khách hàng hỏi: Vậy, sau nâng ngực, chồng tôi có thể bóp hay động chạm tới vòng 1 được chứ?

Bác sĩ trả lời:

Như đã nói ở trên, các chất liệu túi độn hiện đại đều có thiết kế vô cùng chắc chắn vì thế bạn có thể nắn bóp mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là trong vòng 1 tháng đầu tiên sau nâng ngực, ngực bạn chưa hoàn toàn bình phục nên chúng tôi không khuyên bạn có hoạt động mạnh với vùng ngực còn đang nhạy cảm này. Sau 3 tuần trở đi, bạn có thể nắn bóp nhẹ nhàng. Thông thường, các bác sĩ cũng rất khuyến khích bạn massage để vòng ngực nhanh chóng trở lại mềm mại, tự nhiên như thật. Xem thêm 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi massage ngực.

Các chất liệu hiện đại vô cùng an toàn, bền lâu

Các chất liệu hiện đại vô cùng an toàn, bền lâu

Dẫu vậy, hiện nay trên thị trường do để tiết kiệm chi phí nên nhiều cơ sở thẩm mỹ đã sử dụng các loại túi độn ngực kém chất lượng, túi độn giả hoặc không có nhãn mác đảm bảo. Điều này là vô cùng nguy hiểm bởi khi kết cấu kém mọi sự đụng chạm dù là nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến nguy cơ nứt, vỡ gây viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý người dùng. Vì thế, ngay từ đầu bạn nên thực hiện nâng ngực tại một cơ sở uy tín để đảm bảo kết quả bền chắc sau nâng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn, thì Thu Cúc sẽ là địa chỉ làm đẹp hoàn hảo cho bạn. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hãy đến Thu Cúc để được nâng ngực chuẩn an toàn Bộ Y tế

Hãy đến Thu Cúc để được nâng ngực chuẩn an toàn Bộ Y tế

Như vậy, với những câu hỏi – đáp trên chắc chắn bạn đã có câu giải đáp của chính mình về vấn đề: “Độn ngực có tốt hay không?”. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn và quyết định một hình thức làm đẹp, cải thiện núi đôi vừa phù hợp, an toàn mà vẫn đảm bảo kết quả dài lâu cho mình nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU