Home » Tư vấn » Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Chào bác sĩ ! Em rất tự ti vì quả lê rất mất cân đối của mình với vòng 1 khiêm tốn còn vòng 2 và 3 lại quá to. Vì vậy em rất muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân để có thân hình cân đối hơn nhưng băn khoăn không biết điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì và chi phí bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em!

( Ngọc Thảo – 21 tuổi – Hà Nội)

Trả lời :

Bạn Ngọc Thảo thân mến ! Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi “Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì và chi phí bao nhiêu” của bạn cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân không hề phức tạp như nhiều chị em nghĩ đâu

Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân không hề phức tạp như nhiều chị em nghĩ đâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ dư thừa ở một số bộ vùng trên cơ thể như bụng, mông, đùi..  cấy vào phần ngực cần tạo dáng làm thay đổi kích thước giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực căng tròn, nảy nở tự nhiên. Đây là lựa chọn phù hợp với những người có ” thân hình quả lê” như bạn đã tâm sự bởi không chỉ giúp  tăng kích thước vòng 1 mà còn làm giảm mỡ thừa không mong muốn ở một số bộ phận để thân hình cân đối, hấp dẫn hơn. Điều kiện để nâng ngực bằng mỡ tự thân là khách hàng cần có sức khỏe tốt, vượt qua những kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… và có đủ lượng mỡ dư thừa để cấy lên vùng ngực. Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp này dao động trong khoảng là 40 triệu đồng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc được Sở Y tế cấp phép đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện đại giúp chị em sở hữu khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm một cách an toàn. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ trở về làm việc sau thời gian tu nghiệp tại những cường quốc thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc… Trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm vững vàng của họ là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật, giúp hàng nghìn chị em có khuôn ngực đẹp như mơ với tế bào mỡ sống tốt và không bị đào thải. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài cũng góp phần không nhỏ vào thành công chung giúp Thu Cúc ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ đo vẽ, xác định hình dáng và kích thước bầu ngực.

Bác sĩ đo vẽ, xác định hình dáng và kích thước bầu ngực.

Hy vọng rằng những giải đáp trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn để tìm được phương pháp làm đẹp phù hợp. Rất mong được đón tiếp bạn tại Bệnh viện Thu Cúc một ngày gần nhất để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Thân ái !

>>> Chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đi nâng ngực với mỡ tự thân của chị Mai Linh, một trong nhiều khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và đạt được hiệu quả mong muốn sau khi lựa chọn phương pháp này với Thu Cúc: Kinh nghiệm nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU