Home » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ » Điểm danh các loại áo ngực là kẻ thù không đội trời chung của bộ ngực

Điểm danh các loại áo ngực là kẻ thù không đội trời chung của bộ ngực

Để làm cho vòng 1 hấp dẫn hơn, các cô gái không ngần ngại lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực độn căng phồng, nịt chặt mà không biết rằng, chúng đang hàng ngày gây nhiều tác hại cho sức khỏe. 

ao-nang-nguc 1

Để làm cho vòng 1 hấp dẫn hơn, các cô gái không ngần ngại lựa chọn cho mình những chiếc áo ngực độn căng phồng.

Áo nâng ngực

Loại áo ngực này có cấu tạo khá đặc biệt để đẩy vòng một lên, và trông có đầy đặn hơn, cơ thể có đường con hơn. Áo nâng ngực push-up  được thiết kế với gọng cứng bằng kim loại ở phía dưới. Đây là kiểu áo ngực gây chèn ép các tuyến sữa, hạn chế tuần hoàn, hô hấp. Nhất là những bạn gái đang trong độ tuổi dậy thì, ngực vẫn đang trong quá trình phát triển, kiểu áo nâng đặc biệt không tốt cho vòng 1.

Kể cả những người trưởng thành, loại áo này cũng gây ra những tác hại nghiêm trọng. Áo ngực gây khó chịu, về lâu dài khiến máu rất khó để lưu thông, hạn chế hô hấp và kéo theo nhiều hệ lụy khác. Nguyên nhân là do gọng áo và phần mút bị ép sát vào phần chân ngực để đẩy ngực lên phía trên.

Áo ngực silicon

Loại áo ngực silicon đặc biệt không thích hợp với những bạn gái da nhạy cảm, viêm da. Dùng áo ngực silicon trong thời gian dài sẽ làm cho da vòng một bí hơi, có thể gây viêm tắc lỗ chân lông.

Thêm nữa là loại áo ngực này không có tác dụng hút ẩm nên khiến vi khuẩn cư trú sinh sôi. Nếu bạn thật sự cần sử dụng áo ngực này, mỗi lần dùng xong, đừng quên vệ sinh áo thật kỹ để làm sạch bụi bẩn.

ao-nang-nguc 2

Loại áo ngực silicon đặc biệt không thích hợp với những bạn gái da nhạy cảm, viêm da.

Áo ngực dạng corset

Tuy là loại áo ngực đem đến cho một nửa thế giới sự tự hào vì tác dụng cải thiện vòng một, tăng độ gợi cảm cho núi đôi và cũng góp phần làm cho vòng 2 thon gọn hơn. Nhưng corset gò bó từ thời kỳ cổ là một sản phẩm mang lại sự khó chịu. Dây áo ngực bó chặt làm gia tăng áp lực lên các cơ, tổn hại tuần hoàn, hạn chế oxy lên não. Điều này dễ khiến cho phái đẹp dễ bị đau cổ và đau đầu. Bên cạnh đó, việc mặc áo ngực này còn dễ gây ra các bệnh như rộp da, dị ứng da, đau lưng, mất dáng ngực, khó tiêu, mệt mỏi…

ao-nang-nguc 3

Áo ngực cần phải vừa vặn, thoải mái với cơ thể.

Làm thế nào để chọn áo ngực an toàn?

Áo ngực cần phải vừa vặn, thoải mái với cơ thể.

Không nên mặc áo ngực đi ngủ, cần có thời gian không dùng áo ngực để thoải mái hơn.

Không chọn áo ngực có dây quá ngắn, quá mỏng, vòng một không đủ nâng đỡ dễ khiến ngực mau chảy xệ hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU