Home » Tin tức » Detox đại tràng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Detox đại tràng ở đâu hiệu quả và an toàn nhất?

Hiện nay, detox đại tràng là phương pháp được nhiều người áp dụng thực hiện giúp bạn thanh lọc, giải độc và phòng chống ung thư hiệu quả. Tuy nhiên, detox đại tràng ở đâu hiệu quả và an toàn? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Detox đại tràng là gì?

Detox đại tràng là phương pháp giúp bạn làm sạch sâu cơ thể từ bên trong

Detox đại tràng là phương pháp giúp bạn làm sạch sâu cơ thể từ bên trong

Đại tràng là phần cuối của ống tiêu hóa, có chiều dài khoảng 2m với chức năng chính là lưu trữ chất thải trước khi được đưa ra bên ngoài bằng việc đi đại tiện. Detox rửa đại tràng có tên khoa học là thủy liệu pháp đại tràng – Colon Hydrotherapy, là phương pháp y khoa đưa nước ấm tinh khiết vào đại tràng thông qua một ống nhựa chuyên dụng dùng 1 lần đặt ở hậu môn, để làm sạch các chất cặn bã trong lòng ruột, góp phần làm cải thiện chức năng co bóp của đại tràng. Tham khảo bài viết Detox là gì? Tại sao cần detox thanh lọc cơ thể? để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Detox đại tràng ở đâu hiệu quả và an toàn?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều cơ sở có thể thực hiện được detox đại tràng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tham khảo các thông tin quan trọng, cần thiết để lựa chọn được cơ sở uy tín, thực hiện an toàn và hiệu quả.

Detox tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc cơ thể nhanh chóng, hiệu quả

Detox tại Thu Cúc giúp bạn thanh lọc cơ thể nhanh chóng, hiệu quả

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện detox được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tại đây, quá trình detox được thực hiện bằng máy Colon Hydromat Comfort số 1 tại Đức – đây là công nghệ được chuyển giao độc quyền tạo Paramed, giúp thải độc, thanh lọc cơ thể và phòng chống ung thư hiệu quả.

Liệu pháp Colon Hydrotherapy dành cho ai?

Không phải ai cũng có thể thực hiện detox đại tràng

Không phải ai cũng có thể thực hiện detox đại tràng

Mặc dù là phương pháp thanh lọc cơ thể nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện detox, đối với những người ung thư đại tràng, đang chảy máu đường tiêu hóa hay những người bị thoát vị bụng, đau bụng cấp, suy tim sung huyết, suy thận, huyết áp cao,… thì được khuyến cáo không nên thực hiện. Tuy nhiên, với những người thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường khói bụi, làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm hay sử dụng các thực phẩm bẩn, không an toàn, ngồi nhiều, ít vận động, căng thẳng, mệt mỏi,… thì detox đại tràng là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Không chỉ có chức năng thanh lọc, giải độc cơ thể mà detox còn giúp bạn phòng chống ung thư, hỗ trợ giảm cân, làm sáng da rất hiệu quả. Đồng thời, sau mỗi lần detox bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, tinh thần thoải mái, tươi trẻ.

Trên đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo và không còn lo lắng detox đại tràng ở đâu, giúp bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất để có cơ thể khỏe mạnh.

Xem thêm: Bí quyết thanh lọc và giảm cân từ detox dưa hấu

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU