Home » Tư vấn » Đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú

Đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú

Sau khi sinh con, rất nhiều mẹ phải đối diện với tình trạng đầu ngực thâm đen cùng quầng vú mở rộng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú như một kinh nghiệm nhỏ gửi đến các mẹ còn đang lo lắng.

Trần Thị Kiều Oanh – 27 tuổi sống tại Hà Nội vừa trải qua niềm vui được làm mẹ nhưng cũng đồng thời phải đối diện với hàng loạt các vấn đề hậu sinh trong đó có đầu vú thâm đen cùng quầng vú mở rộng. Mặc dù hiện tượng này không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng lại khiến cô vô cùng tự ti khi quay trở lại “cuộc yêu” cùng ông xã.

Cho con bú trong thời kỳ sau sinh khiến quầng vú của chị em bị giãn rộng

Cho con bú trong thời kỳ sau sinh khiến quầng vú của chị em bị giãn rộng

Thế nhưng, hiện tại Kiều Oanh đã trở lại quyến rũ và tự tin trước mặt chồng chỉ sau một thời gian ngắn. Vậy bí quyết từ đâu? Theo cô chia sẻ, do quá mặc cảm về bản thân, cô đã tìm đến Thu Cúc để tiến hành thu nhỏ quầng vú. Đứng trên phương diện đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú, Kiều Oanh tâm sự:

“Thật sự dù đã tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn rồi mới tìm đến Thu Cúc – cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam nhưng khi bước chân đến viện vẫn còn run lắm cũng bởi lần đầu động đến “dao kéo” mà đặc biệt ở một khu vực “nhạy cảm” như đầu ngực. Thế nhưng thực tế, đây là một phương pháp nhanh chóng và đơn giản đến mức khiến tôi bất ngờ. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, tôi đã hồi phục và có thể trở về nhà để nghỉ dưỡng mà không cần ở lại viện.”

Theo sự chia sẻ của bạn bè rất nhiều người đã tìm đến Thu Cúc để cải thiện tình trạng quầng vú lớn

Theo sự chia sẻ của bạn bè rất nhiều người đã tìm đến Thu Cúc để cải thiện tình trạng quầng vú lớn

“Điều khiến tôi hài lòng nhất là quá trình phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của các cán bộ nhân viên Thu Cúc. Khi vừa đến, tôi đã được đưa vào phòng để cho bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra tình trạng cùng cách giải quyết quầng vú lan rộng  của bản thân. Sau đó, bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình, các bác sĩ đã loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa kết hợp tái tạo hình thái núm vú. Chính vì thế, giờ đây tôi tự hào sở hữu vòng 1 hoàn mỹ với quầng vú thon gọn cùng đầu vú hồng hào gợi cảm. Sau khi thu nhỏ quầng vú, tôi có cảm giác bầu ngực mình nhẹ nhàng và gọn gàng hơn trước rất nhiều.”

Để tiến hành thu nhỏ quầng vú, khách hàng tại Thu Cúc sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Để tiến hành thu nhỏ quầng vú, khách hàng tại Thu Cúc sẽ được thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

“Tôi là một người rất sợ đau, thế nhưng toàn bộ quy trình thực hiện để thu nhỏ quầng vú đều được gây tê tại chỗ. Vì thế, ngoài cảm giác đau trong giây lát lúc tiêm tê thì mọi thứ đều diễn ra nhẹ nhàng.”

Trong những ngày nghỉ dưỡng tại Bệnh viện Thu Cúc sau tiến hành thu nhỏ quầng vú, các khách hàng đều được chăm sóc tận tình

Trong những ngày nghỉ dưỡng tại Bệnh viện Thu Cúc sau tiến hành thu nhỏ quầng vú, các khách hàng đều được chăm sóc tận tình

“Sau thẩm mỹ, dưới sự căn dặn tận tình của các nữ hộ lý, tôi đã hiểu biết và bớt lo lắng thêm rất nhiều. Điều đó giúp thời gian chăm sóc sau thẩm mỹ của tôi không quá khó chịu như nhiều người. Theo những gì tôi đúc rút ra, bạn chỉ cần cố gắng không phạm phải các thực phẩm gây sưng sẹo, mưng mủ, viêm nhiễm như thịt gà, thịt bò, đồ nếp,…cũng như vệ sinh sạch sẽ thường xuyên là bạn đã nắm giữ bí quyết để vết thương mau hồi phục rồi đó.”

Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn thêm tự tin khi đứng cạnh "chàng"

Thu nhỏ quầng vú sẽ giúp bạn thêm tự tin khi đứng cạnh “chàng”

“Dưới những chia sẻ trên, nếu để nói về nhận xét của mình dưới góc độ đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú, có lẽ chỉ  ngắn gọn bằng mấy từ sau: Nhanh chóng – thoải mái – an toàn. Hiện giờ, tôi đã không còn tự ti về đồ gò bồng đảo của mình nữa, cuộc sống hôn nhân của gia đình tôi cũng thú vị hơn rất nhiều.”

Như vậy, trên đây chúng tôi đã ghi nhận lại những đánh giá của khách hàng sau khi thu nhỏ quầng vú tại Thu Cúc. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong việc tới gần nhất phương pháp thẩm mỹ đầu ngực tiên tiến này.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU