Home » Tư vấn » Cuộc “cách mạng” của túi độn ngực mang tên: Nano Chip Ergonomic

Cuộc “cách mạng” của túi độn ngực mang tên: Nano Chip Ergonomic

Không chỉ là sự tiếp nhận và phát triển những ưu điểm của kỹ thuật túi độn truyền thống, sự ra đời của túi độn ngực Nano Chip Ergonomic còn là bứt phá với những ưu điểm vượt trội để nhanh chóng tạo nên một cuộc “cách mạng” thật sự cho ngành sản xuất túi độn ngực trên toàn thế giới.

Những điều chỉ nâng ngực túi Nano Chip mới làm được

Cận cảnh túi độn ngực Nano Chip Ergonomic đang được nhiều người quan tâm.

Cận cảnh túi độn ngực Nano Chip Ergonomic đang được nhiều người quan tâm.

Nano Chip Ergonomic là một trong những loại túi nâng ngực cao cấp nhất thế giới, được sản xuất bởi hãng túi độn danh tiếng Motiva Hoa Kỳ. Đây là loại túi độn đã được FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả tuyệt vời sau thẩm mỹ.

Mặc dù mới ra đời và vào Việt Nam từ cuối năm 2016, tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của mình, Nano Chip Ergonomic đã tạo nên một vị trí vững chắc mà không một loại túi độn nào có thể thay thế ở thời điểm hiện tại. Nhắc đến Nano Chip Ergonomic là chúng ta sẽ nhớ tới hàng loạt những điểm “bứt phá” đầy ngạc nhiên dưới đây:

Nano Chip Ergonomic ứng dụng công nghệ True Monobloc tạo nên sự dẻo dai siêu bền

Với độ bền chắc dẻo dai hiếm có, Ergonomic được đánh giá là một trong những loại túi độn được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Với độ bền chắc dẻo dai hiếm có, Ergonomic được đánh giá là một trong những loại túi độn được yêu thích nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ứng dụng công nghệ True Monobloc hiện đại là một trong những điều đặc biệt gây ấn tượng đầu tiên của túi độn Nano Chip Ergonomic. Với công nghệ này, nhà sản xuất Motiva đã tạo nên lớp vỏ dẻo dai của Nano Chip Ergonomic với kết cấu gồm  7 lớp bảo vệ siêu chắc chắn. Đây là lý do vì sao túi độn này có độ đàn hồi cực tốt giúp cho các bác sĩ dễ dàng đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang ngực chỉ qua 1 vết rạch nhỏ chưa tới 2 cm.

Đặc biệt, trên thực tế người ta cũng kiểm định được rằng độ kéo dãn của túi độn Ergonomic lên đến 400%, thách thức mọi tác động dù là trực tiếp. Với cấu tạo như thế này, túi độn không thể bị vỡ với bất kỳ lực tác động và nhanh chóng vượt xa độ vững chắc của các loại túi độn thông thường chỉ với 2-3 lớp bảo vệ thông dụng. Đồng thời, ở lớp thứ 5 của túi độn còn được thiết kế 1 lớp đặc biệt chống lại hiện tượng trào ngược silicon.

Nano Chip Ergonomic có gắn chip nhỏ siêu thông minh với khả năng truy xuất thông tin nhanh

Con chip siêu thông minh được soi phóng dưới kính hiển vi.

Con chip siêu thông minh được soi phóng dưới kính hiển vi.

Khác với các loại túi độn ngực thông thường trên thị trường, Ergonomic được gắn con chip thông minh lưu trữ tới 15 thông tin của khách hàng bao gồm: size ngực, ngày sản xuất, xuất xứ,…Các thông tin này sẽ đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ quyền lợi khách hàng khi tiến hành bảo hành sau phẫu thuật. Đặc biệt, với chip này, khách hàng cũng sẽ thuận tiện bảo hành dù ở trong nước hay nước ngoài. FDA Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và chứng nhận loại chip này hoàn toàn không cung cấp vị trí định vị cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Nano Chip Ergonomic giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp hoàn mỹ

Phương Thảo (25 tuổi) vô cùng hài lòng với những trải nghiệm sau khi nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic tại Thu Cúc.

Phương Thảo (25 tuổi) vô cùng hài lòng với những trải nghiệm sau khi nâng ngực bằng túi Nano Chip Ergonomic tại Thu Cúc.

Nano Chip Ergonomic là loại túi duy nhất trên thế giới có khả năng thay đổi hình dáng một cách linh hoạt. Cụ thể túi sẽ có dạng tròn khi nằm và dáng hình giọt nước tự nhiên khi đứng và ngồi. Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt gồm 8000 tiếp điểm/cm2 vốn nhiều gấp 5 lần so với túi thường, Ergonomic có độ mềm mại cao, bám dính cực tốt, hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ ngực, giúp ngực đẹp linh hoạt trong từng chuyển động. Hơn nữa, Nano Chip Ergonomic  cũng là túi độn hiếm hoi được làm đầy với 100% gel đậm đặc hoàn toàn không bị biến dạng, nhăn nheo, đứt gãy trong mọi hoàn cảnh. Nói không quá, quả thực nâng ngực Nano Chip Ergonomic chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 siêu tự nhiên, siêu quyến rũ sau khi nâng ngực thẩm mỹ.

Rõ ràng, Nano Chip Ergonomic với những tính năng và ưu điểm vượt trội của mình xứng đáng trở thành túi độn ngực hoàn mỹ nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm nâng ngực cùng túi độn này, hãy điện ngay tới tổng đài của Thu Cúc là 1900558896 để được đặt hẹn và nhận những ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU