Home » Tin tức » Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh nâng ngực thành công tại Thu Cúc

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh nâng ngực thành công tại Thu Cúc

Hình ảnh nâng ngực thành công của những khách hàng xinh đẹp đã lý giải một phần lí do tại sao Bệnh viện  Thu Cúc ngày càng trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn trong suốt 2 thập niên qua. 

Bầu ngực căng tròn được tạo hóa ưu ái ban tặng cho người phụ nữ không chỉ giúp họ thực hiện thiên chức làm mẹ cao cả mà còn tạo nên nét gợi cảm không thể chối từ trong con mắt một nửa thế giới còn lại. Chính vì vậy đã là phụ nữ thì đều mong muốn khuôn ngực của mình căng tròn, nảy nở để thêm tự tin, hấp dẫn và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Hiểu được những tâm sự đó, Bệnh viện Thu Cúc đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công những kỹ thuật nâng ngực tiên tiến để trở thành người bạn đồng hành cùng chị em trên con đường chinh phục sắc đẹp.

Khuôn ngực căng tròn tự nhiên luôn là nét đẹp khiến chị em ao ước.

Khuôn ngực căng tròn tự nhiên luôn là nét đẹp khiến chị em ao ước.

Những khách hàng đến với Thu Cúc có sự khác biệt về độ tuổi, nghề nghiệp, quê quán… nhưng đều chung một mong muốn được  hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên của mình, như trường hợp của Thiên Vy ( 24 tuổi, Hà Nội). Là một cô gái trẻ trung, năng động nên Thiên Vy rất thích được gặp gỡ và giao lưu cùng bạn bè. Mỗi lúc như vậy cô bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn trang phục vì vòng 1 quá “khiêm tốn” chỉ 79cm của mình. Được bạn bè giới thiệu, Thiên Vy đã đến Thu Cúc để sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau khi áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại, cô nàng rất hài lòng với kết quả đạt được và sở hữu vòng ngực “khủng” 92 cm đúng chuẩn. Với thân hình gợi cảm như vậy, Thiên Vy luôn thật xinh đẹp và trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi cô xuất hiện.

Cô bạn Thiên Vy sở hữu ngực "khủng" sau khi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc.

Cô bạn Thiên Vy sở hữu ngực “khủng” sau khi nâng ngực nội soi tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Tự tin hơn, xinh đẹp hơn cũng là những điều tuyệt vời mà người mẫu ảnh, diễn viên Thanh Hương có được sau khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vòng eo con kiến cùng cặp mông căng tròn nhưng Thanh Hương vẫn chưa hài lòng với ngoại hình của mình vì vòng 1 “phẳng lì”. Sau nhiều lần phân vân, cô bạn đã quyết định đến Thu Cúc để biến ước mơ sở hữu núi đôi căng tròn của mình thành hiện thực. Sau ca phẫu thuật nhẹ nhàng, cô bạn luôn chú ý thực hiện theo đúng căn dặn của bác sĩ nên cơ thể hồi phục nhanh chóng, bầu ngực đẹp ổn định mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Diễn viên Thanh Hương thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống sau khi nâng ngực.

Diễn viên Thanh Hương thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống sau khi nâng ngực.

Đây chỉ là hình ảnh của 2 trong số rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực thành công tại Thu Cúc. Với 2 thập niên kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn không ngừng nâng cao về trình độ nhân lực và hệ thống cơ sở vật chất để xứng đáng với niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU