Home » Tư vấn » Công nghệ nâng ngực nội soi và những phát triển vượt bậc

Công nghệ nâng ngực nội soi và những phát triển vượt bậc

So với nâng ngực truyền thống, công nghệ nâng ngực nội soi đã có nhiều phát triển vượt bậc. Những cải tiến và thay đổi này không chỉ giúp tăng tỉ lệ thành công mà còn hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Dưới đây là những phát triển vượt bậc của công nghệ nâng ngực nội soi gây ấn tượng với tất cả chúng ta:

Đưa thiết bị nội soi vào hỗ trợ phẫu thuật

Quy trình nâng ngực hiện đại có sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp tối ưu sự an toàn cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực hiện đại có sự trợ giúp của các thiết bị nội soi chuyên dụng giúp tối ưu sự an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực là một đại phẫu đòi hỏi kỹ thuật cao. Điều này giải thích lý do trước đây, khi thực hiện nâng ngực truyền thống đa số các khách hàng đều sợ những xâm lấn và tổn thương tuyến vú do những sơ suất không thể tránh khỏi trong quá trình phẫu thuật. Thế nhưng, ở phương pháp nâng ngực hiện đại, với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi, những vấn đề trên đã không còn là nỗi lo khi khách hàng thực hiện nâng ngực.

Cụ thể, sau khi khách hàng được gây mê bởi đội ngũ chuyên môn, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tầm  2 cm dưới lằn nách, sau đó dưới sự giúp đỡ của các thiết bị nội soi, túi độn ngực sẽ được đưa vào đúng vị trí trong khoang ngực giúp ngực bạn căng đầy săn chắc. Đặc biệt, ở đầu thiết bị nội soi đã được gắn camera siêu nhỏ, nên toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực đều được theo dõi trên màn hình thu phóng nhiều lần. Đây chính là lý do giúp thao tác phẫu thuật của các bác sĩ trở nên chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Sau nâng ngực thẩm mỹ hiện đại, vết mổ nhỏ nhanh chóng lành và mờ đi lẫn vào các nếp lằn vú giúp bạn che dấu hoàn toàn các dấu vết do thẩm mỹ.

Các loại túi độn được cải tiến với những ưu điểm vượt bậc

Túi độn ngực Nano là một trong những loại túi độn hiện đại có độ dẻo dai bền chắc nhất.

Túi độn ngực Nano là một trong những loại túi độn hiện đại có độ dẻo dai bền chắc nhất.

Lúc mới xuất hiện, do chưa được hoàn thiện, túi độn ngực ban đầu còn mang tới nhiều “ám ảnh” như độ bền vững thấp, dễ dàng bị nứt vỡ trước các tác động từ ngoại cảnh, túi không bám chắc dẫn tới nguy cơ bị xô lệch sau một thời gian sử dụng,… Rõ ràng những hậu quả không mong muốn này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm lý cũng như thẩm mỹ của phái đẹp.

Thế nhưng, theo thời gian, các loại túi độn dần trở nên hoàn thiện và công nghệ nâng ngực hiện đại ngày nay đã được ứng dụng với những loại túi độn cao cấp có khả năng chống chịu lực cao cũng như bền chắc dưới nhiều tác động. Các loại túi độn phổ biến hiện nay có thể kể đến túi gel, túi Nano, túi xốp nhám, túi nước biển,…Mang những ưu thế khác nhau các loại túi độn đã dễ dàng đáp ứng nhu cầu làm đẹp không giống nhau của phái đẹp.

Sau nâng ngực thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có bầu ngực căng đầy hấp dẫn.

Sau nâng ngực thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng có bầu ngực căng đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, theo những kiểm nghiệm trực tiếp, một số loại túi độn đã gây bất ngờ cho người sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó mà túi độn Nano là một điển hình. Là túi độn thuộc thương hiệu nổi tiếng Motiva, túi nâng ngực Nano với bề mặt nano siêu mềm mại cùng 8000 tiếp điểm/cm2 có khả năng kéo dãn lên đến 400%. Ngoài ta, thiết kế đặc biệt cùng 7 lớp bảo vệ cùng chống trào ngược silicon giúp chị em có kết quả hoàn mỹ nhất khi nâng ngực. Quả thực, chưa bao giờ mà công nghệ nâng ngực hiện đại có được những phát triển vượt bậc như bây giờ!

Thời gian nâng ngực được rút gọn

Nếu thời gian của nâng ngực truyền thống kéo dài hàng tiếng đồng hồ làm gia tăng những nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật thì nâng ngực hiện đại chỉ tốn từ 60 đến 90 phút. Đồng thời, sau khi nâng ngực bạn sẽ nhanh chóng có bầu ngực căng đầy, săn chắc dài lâu theo thời gian mà không tốn quá nhiều thời gian để hồi phục. Trong quá trình nâng ngực, khách hàng cũng sẽ được các chuyên gia gây mê nên hoàn toàn không đau hay có bất kỳ khó chịu nào.

Chỉ mất từ 60 đến 90 phút ca nâng ngực của bạn đã hoàn thành và bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt trong 48 giờ dưới sự theo dõi của các bác sĩ.

Chỉ mất từ 60 đến 90 phút ca nâng ngực của bạn đã hoàn thành và bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt trong 48 giờ dưới sự theo dõi của các bác sĩ.

Công nghệ nâng ngực nội soi và những phát triển vượt bậc đã giúp chị em chúng ta dễ dàng sở hữu bầu ngực căng đầy, săn chắc như mong muốn sau ít phút. Nếu bạn đang có ý định cải thiện vòng 1 bằng biện pháp làm đẹp này, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng liên lạc với tổng đài 1900558896 để được đặt hẹn làm đẹp trong thời gian sớm nhất với những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU