Home » Tin tức » Tin tức ngực » Con gái ngực nhỏ có sao không?

Con gái ngực nhỏ có sao không?

Một bầu ngực căng tròn, quyến rũ là điểm hấp dẫn của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn này không phải ai cũng có được. Có nhiều bạn gái sở hữu vòng ngực khiêm tốn, khiến họ rất tự ti. Con gái ngực nhỏ có sao không là băn khoăn của phái đẹp.

con-gai-nguc-nho-co-sao-khong 2

Một bầu ngực căng tròn, quyến rũ là điểm hấp dẫn của nhiều bạn gái.

Chị Tùng Chi là một ví dụ điển hình. Đã gần 30 nhưng chị vẫn chưa đến với ai, vì chị thật sự cảm thấy mặc cảm với đàn ông. Có một lần, người yêu cũ của chị, đã không kiềm chế được đưa tay lên sờ ngực chị, nhưng thái độ của anh lại khác hẳn nên chị đã từ bỏ luôn. Và cũng từ đó, chị luôn trong tình trạng lo lắng. Chỉ một cái liếc nhìn của người khác phái dù vô tình cũng làm chị khó chịu. Gia đình chị rất lo lắng, không biết có nên khuyên chị đi phẫu thuật ngực cho ngực lớn hơn không!

Còn chị Ngà 34 tuổi đã có chồng nhưng chưa có con. Chị tâm sự khi còn con gái, ngực của chị đã kẹp lép, bạn bè trêu ngực như 2 con ốc vít gắn vào, nho khô… đủ kiểu. Rồi chị lấy chồng, chồng chị là người đàn ông tốt nên không quan tâm đến ngực lép của vợ. Tuy nhiên, tình trạng cứ hai vợ chồng sáng tối gặp nhau, thiếu tiếng cười con trẻ khiến chị lo lắng. Chị không biết, con gái ngực nhỏ có sao không? Ngực lép có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và sinh con không?

con-gai-nguc-nho-co-sao-khong

Ngực lép có sao không có ảnh hưởng đến sinh con không là băn khoăn của nhiều chị em.

Thúy Hải thì vô cùng buồn vì ngực nhỏ sau khi cai sữa con. Đến mức chị ngại “yêu” chồng, còn chồng chị thì mỗi lần “yêu” vợ, cũng chẳng có những cử chỉ âu yếm, nâng niu vòng 1 khiến chị thêm mặc cảm.

Đúng là vòng 2 khiến chị em quyến rũ và hấp dẫn. Một bộ ngực đầy đặn, khỏe khoắn khiến chị em tự tin hơn thu hút ánh nhìn của người khác phái. Tuy nhiên, nếu bạn có một bộ ngực lép thì đừng quá tự ti. Một tin vui cho người ngực bé là kết quả điều tra cho thấy, người có ngực lớn thì tuyến nhạy cảm không phát triển bằng người ngực bé, vì ngực lớn có lớp mô chất béo nhiều hơn lớp mô tuyến nhạy cảm. Người ngực bé nhạy bén hơn khi “yêu” chồng và cảm nhận được nhiều hơn.

Và cũng chưa có nghiên cứu nào cho thấy sự liên quan giữa người ngực lép với khả năng sinh con. Bạn nữ vòng 1 khiêm tốn nhưng vẫn hoàn toàn có khả năng sinh con, vẫn có đủ sữa cho con bú.

Nếu bạn gái thấy kém tự tin với vòng 1 có thể áp dụng những cách để cải thiện như tập luyện, massage, ăn uống những chất có lợi cho vòng 1. Một trong những cách hiệu quả, giúp bạn gái sở hữu vòng 1 đầy đặn nhanh chóng là nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn gái cần chọn cho mình địa chỉ nâng ngực tin cậy, đảm bảo để đôi gò bồng đảo căng tròn tự nhiên một cách an toàn nhất.

con-gai-nguc-nho-co-sao-khong 3

Nâng ngực là một trong những biện pháp giúp chị em sở hữu núi đôi săn chắc.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ gợi ý nâng ngực uy tín. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, áp dụng công nghệ tiên tiến, máy móc nhập khẩu hiện đại giúp chị em tự tin hơn với núi đôi của mình.

Con gái ngực nhỏ có sao không? Hi vọng qua bài viết trên đã giúp chị em có được những kiến thức cần thiết, tự tin và yêu đời hơn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU