Home » Tư vấn » Có những phương pháp nâng ngực nội soi nào?

Có những phương pháp nâng ngực nội soi nào?

Bạn muốn nâng ngực nhưng bạn không biết có những phương pháp nâng ngực nội soi nào cũng như ưu nhược điểm từng phương pháp? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết nhé!

Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện kích thức vòng 1 an toàn, hiệu quả với các loại túi độn cao cấp như: túi gel, túi Nano Chip, túi độn gel, túi nước biển,… Thu Cúc với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tự hào sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với hàng loạt các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tối ưu nhất:

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Đừng để ngực lép trở thành nỗi lo của bạn.

Đừng để ngực lép trở thành nỗi lo của bạn.

Đây là biện pháp làm đẹp vòng 1 được yêu thích nhất hiện nay bởi sự hiệu quả, an toàn, nhanh chóng. Để thực hiện, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường mảnh khoảng chừng 2 cm tại vùng hố nách, dùng thiết bị nội soi chuyên dụng với đầu camera siêu nhỏ để bóc tách, đưa túi độn vào vị trí chính xác trong khoang ngực. Cuối cùng việc khâu đóng vết thương và băng ép cố định sẽ giúp vùng ngực bạn định hình tốt nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách sẽ giúp bạn không có sẹo trên vùng thẩm mỹ giúp kết quả vô cùng tự nhiên nhưng đồng thời bạn cũng cần xác định sau mổ sẽ thường đau khi vận động cánh tay và thời gian băng ép cố định sẽ lâu hơn những phương pháp khác.
Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

Nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi đường nách không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Ở phương pháp này, đường rạch da thay vì ở hốc nách sẽ ở vùng quầng vú. Thông qua vết rạch này, các bác sĩ sẽ bóc tách rộng xuống dưới tạo một độ trống phù hợp để đặt túi độn. Tùy theo vấn đề của bạn, bác sĩ sẽ quyết định đặt trên hay đặt dưới cơ ngực.

Phương pháp này đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện, mất ít thời gian để phục hồi, mau đẹp và không cần băng ép cố định vùng ngực lâu. Tuy nhiên, trên vùng quầng vú sẽ có sẹo đồng thời bạn có thể bị tê vùng quầng vú từ 3-6 tháng. Nếu bạn lo lắng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không thì tham khảo tại đây.

Nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Ở phương pháp này, túi độn ngực được đưa vào qua một vết rạch trên da qua nếp lằn dưới bầu vú. Phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, không cần băng ép. Tuy nhiên, có thể sau phẫu thuật bạn sẽ bị sẹo ngay dưới nếp lằn vú. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn cũng không cần quá lo lắng về sẹo thâm.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là giải pháp mổ nội soi theo đường rốn, giúp đặt túi ngực bằng cách cắt 1 đường nhỏ nơi lỗ rốn và tạo 1 đường dẫn lên ngực. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng phục hồi và sẹo được giấu vô cùng khéo trong lỗ rốn. Tuy nhiên, do chỉ đặt được túi nước biển nên phương pháp này không được lòng người dùng cho lắm.

Những lưu ý trước khi lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực

Hãy xinh đẹp và hoàn mỹ vì bạn là phụ nữ.

Hãy xinh đẹp và hoàn mỹ vì bạn là phụ nữ.

Sau khi giải đáp thắc mắc: “Có những phương pháp nâng ngực nội soi nào?” chúng tôi xin nhắc bạn một số lưu ý trước khi thực hiện lựa chọn phương pháp nâng ngực cho chính mình:

Nâng ngực an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ khi và chỉ khi được thực hiện với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt, cơ sở thẩm mỹ cần được cấp phép của Bộ Y tế trong các hoạt động đại phẫu.

Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn cho mình giải pháp nâng ngực phù hợp nhất. Mặc dù các loại túi gel được sử dụng thông dụng đều được chứng minh là an toàn, hiệu quả, bền dai song mỗi loại có những đặc tính khác nhau, ưu điểm khác nhau sẽ phù hợp với từng cơ địa và điều kiện khác nhau.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được đo vẽ và tư vấn kỹ càng phương pháp nâng ngực chuẩn trước khi thực hiện.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được đo vẽ và tư vấn kỹ càng phương pháp nâng ngực chuẩn trước khi thực hiện.

Như vậy trên đây là lời đáp cho thắc mắc: “Có những phương pháp nâng ngực nội soi nào?”. Hi vọng bạn sẽ có những giải pháp làm đẹp phù hợp, an toàn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU