Home » Tư vấn » Có nên thu nhỏ núm vú?

Có nên thu nhỏ núm vú?

Chào bác sĩ! Trong quá trình chăm sóc con sau khi sinh đầu núm vú của em rất to, trông thiếu thẩm mỹ, tuy không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài nhưng trong đời sống vợ chồng em rất mặc cảm và thiếu tự tin. Em có tìm hiểu thông tin trên các website, diễn đàn và biết đến phương pháp thu nhỏ núm vú. Tuy  nhiên, em đang băn khoăn không biết có nên thu nhỏ núm vú không? vì còn sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và chức năng vùng ngực. Mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn. (Khánh Chi – khanhchi123….@gmail.com)

Trả lời:

Khánh Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thắc mắc của bạn có nên thu nhỏ núm vú không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thu gọn núm vú là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại gọn gàng bằng cách loại bỏ bớt vùng da thừa ở sát đầu vú, đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ cân xứng với bầu ngực. Đây là phương pháp lấy đi một phần tổ chức của núm vú, chỉ tác động khoảng 0,1 – 0,2 cm ở đầu ngực nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và chức năng vùng ngực của chị em phụ nữ.

có nên thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là phương pháp an toàn không ảnh hưởng đến chức năng vùng ngực

Núm vú to không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của bộ ngực. Tại Bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm chuyên môn bạn sẽ nhanh chóng có được một núm vú đẹp như ý sau phẫu thuật.

Khách hàng khi lựa chọn thu nhỏ núm vú tại Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp,… Trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và núm vú, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định kích thước núm vú rồi tiến hành gây tê. Có nhiều phương pháp phẫu thuật núm vú tuy nhiên phụ thuộc vào hình thể, đường kính, chiều dài của núm vú và mức độ thu nhỏ mà khách hàng mong muốn bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật theo đúng yêu cầu.

có nên thu nhỏ núm vú

Thu gọn núm vú tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm để lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo. Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu núm vú thon gọn, đẹp tự nhiên mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

có nên thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ đầu vú giúp bạn sở hữu núm vú thon gọn, đẹp tự nhiên

Khánh Chi thân mến, trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn để giải đáp thắc mắc có nên thu nhỏ núm vú không? Hi vọng sau khi tham khảo bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho phương pháp làm đẹp của mình mà không còn lo lắng về bất cứ điều gì. Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU