Home » Tư vấn » Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt?

Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt?

Thưa bác sĩ, tôi bị tụt núm vú bẩm sinh và tôi sắp kết hôn nên tôi rất mặc cảm trước ông xã tương lai và lo lắng sau này sinh con không thể cho con bú. Bác sĩ cho tôi biết tôi có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không? Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Thúy, Thái Nguyên)

Trả lời:

Hông Thúy thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Hòm thư tư vấn Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn về có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Không phải ai cũng mai mắn sở hữu vòng 1 như ý

Không phải ai cũng mai mắn sở hữu vòng 1 như ý

Núm vú bị tụt là tình trạng không hề hiếm gặp với chị em phụ nữ, là tình trạng mà một phần hay tất cả núm vú bị tụt vào trong khiến chị em mất tự tin trước bạn đời. Vì thế, nhiều bạn thắc mắc có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không cũng là điều dễ hiểu.

Vậy, có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không? Câu trả lời là có thể. Bởi núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến làm đẹp và tâm lý của phụ nữ, trong một số tình huống nặng, thiếu sót này còn tác động đến chức năng của đầu vú và gây khó khăn trong việc cho con bú. Chính vì thế, sử dụng biện pháp xóa bỏ kịp thời, đạt được khuôn ngực thẩm mỹ và đảm bảo chức năng vú là điều nên làm.

Ngoài ra, phẫu thuật kéo núm vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, dựa vào mức độ tụt của núm vú mà bác sĩ sẽ tiến hành thao tác phẫu thuật để giúp kéo núm vú lên. Đặc biệt, phẫu thuật núm vú chỉ tác động phần biểu bì bên ngoài, không xâm lấn đến các mô ngực, dây thần kinh hay tuyến sữa. Do đó, nó không ảnh hưởng đến chức năng của ngực, cảm giác của đầu vú hay sức khỏe của phái nữ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp tối ưu cho nhiều phụ nữ

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp tối ưu cho nhiều phụ nữ

Kéo núm vú tụt là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng cần tìm hiểu tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn địa chỉ kéo núm vú an toàn, uy tín. Bởi nếu bạn thực hiện kéo núm vú bị tụt ở cơ sở chui, điều kiện vệ sinh, máy móc không đảm bảo thì nguy cơ biến chứng rất cao.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng khi tham gia phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để xem xét có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không. Sau đó, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị em phương pháp kéo núm vú phù hợp nhất với tình trạng từng người.

– Nếu chị em bị tụt núm vú ở mức độ nhé, bác sĩ sẽ luồn chỉ vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra mà không bị tụt trở lại. Bạn có thể yên tâm phương pháp này sẽ không để lại sẹo và không ảnh hưởng tuyến sữa.

Những trường hợp nhẹ, việc kéo núm vú bị tụt được thực hiện rất đơn giản

Những trường hợp nhẹ, việc kéo núm vú bị tụt được thực hiện rất đơn giản

– Còn chị em bị tụt núm vú ở mức độ nặng, bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú rồi luồn hai vạt da ấy xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu rất mờ sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú nên hầu như không thể phát hiện.

Bệnh viện Thu cúc với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, khâu vệ sinh vô trùng luôn được coi trọng sẽ giúp chị em có kết quả như ý, hạn chế xâm lấn tối đa nhất. Thêm một lý do chị em không cần băn khoăn có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đó là tại Bệnh viện Thu Cúc, tiểu phẫu này chỉ cần 30 – 60 phút thực hiện và giá cả phải chăng, bạn sẽ sở hữu vòng một đẹp quyến rũ, tự tin trước bạn đời và yên tâm nuôi con bằng sữa mẹ.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp chị em yên tâm cho con bú

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt giúp chị em yên tâm cho con bú

Hy vọng nhưng thông tin vừa rồi, bạn Hồng Thúy đã không còn lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ kéo núm vú, vui lòng gọi Hotline 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU