Home » Tư vấn » Có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn?

Có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong các biện pháp nâng ngực nội soi từng được quan tâm rất nhiều. Thế nhưng, liệu đây có phải giải pháp tối ưu và có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn
có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn sẽ không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp mổ nộ soi theo đường rốn đặt túi ngực bằng cách rạch 1 đường nhỏ phía trên rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn. Tuy phương pháp này ghi điểm bởi nhanh chóng phục hồi và vết chích rất nhỏ sau thẩm mỹ sẽ được giấu kín trong lỗ rốn nhưng phương pháp này chỉ có thể đặt được túi nước biển mà không thể áp dụng cho các loại túi độn khác.

Túi độn nước biển về bản chất là 1 bao túi rất mỏng, sau khi bóc tách và đưa túi vào vị trí đã xác định sẵn, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi giúp ngực căng đầy lên trong chớp mắt.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn được chứng minh là an toàn, tuy nhiên lại khiến cho người dùng hạn chế việc chọn lựa các loại túi độn cao cấp khác mà mình mong muốn. Chính vì thế, hiện nay, nâng ngực nội soi qua đường rốn không được nhiều người lựa chọn lắm.

Phương pháp nâng ngực nào tối ưu nhất?
Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn làm đẹp miễn phí.

Đến với Thu Cúc bạn sẽ được tư vấn làm đẹp miễn phí.

Hiện nay, trên 80% các ca nâng ngực là tiến hành phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách. Cụ thể để thực hiện phương pháp này các chuyên gia sau khi gây mê sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ khoảng 2 cm vùng hố nách, sau đó dùng thiết bị camera nội soi chuyên dụng để bóc tách và đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang. Cuối cùng việc khâu đóng vết thương và băng ép cố định ngực sẽ giúp ngực bạn vào form chuẩn nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách “ghi điểm” với khách hàng bởi hàng loạt các ưu điểm sau:

– Khách hàng được phép lựa chọn loại túi độn: hình dáng, chất liệu,…tự do theo ý muốn và phù hợp với bản thân mình nhất.

– Do sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ nên cả quá trình diễn ra không đau, nhanh chóng và an toàn.

– Sau nâng ngực bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, đầy đặn và không hề có dấu vết sau thẩm mỹ.

Xem thêm:

Chất liệu túi độn tối ưu nhất
Nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp làm đẹp an toàn được nhiều người yêu thích.

Nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp làm đẹp an toàn được nhiều người yêu thích.

Mặc dù hiện nay các loại túi độn như túi gel, túi nước biển, túi xốp nhám,..đều được chứng minh là an toàn, hiệu qủa. Song với sự ra đời của túi độn cao cấp Nano Chip thì cuộc cách mạng trong nâng ngực nội soi mới diễn ra.

Nano Chip là hệ túi độn thông minh chứa con chip siêu nhỏ với 15 thông tin của khách hàng giúp việc bảo hành trên toàn thế giới không hề gặp khó khăn gì về lãnh thổ. Con chip này cũng được kiểm định và chứng nhận là không hề cung cấp thông tin định vị của khách hàng cũng như không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Với bề mặt nano cùng 8000 tiếp điểm/cm2, túi độn ngực Nano Chip tự hào mang tới bầu ngực mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, theo kiểm định thực tế, Nano Chip có khả năng kéo giãn lên đến 400%, với kết cấu 7 lớp bảo vệ sẽ thách thức mọi tác động dù là trực tiếp.

Chính với lý do này, hiện nay Nano Chip được coi là chất liệu độn ngực cao cấp và được các chị em yêu thích sử dụng nhất. Với Nano Chip ngực bạn sẽ đẹp chảnh sang dưới mọi góc độ. Đến với Thu Cúc bạn sẽ được nâng ngực trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ các bác sĩ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Nâng ngực nên thực hiện ở cơ sở uy tín để có kết quả hoàn mỹ.

Nâng ngực nên thực hiện ở cơ sở uy tín để có kết quả hoàn mỹ.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn những thắc mắc về việc có nên nâng ngực nội soi qua đường rốn không. Hi vọng bạn sớm có chọn lựa phù hợp để làm đẹp an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU