Home » Tư vấn » Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách?

Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách?

Sở hữu cặp tuyết lê săn chắc, căng tròn là mơ ước của nhiều chị em. Với nâng ngực nội soi hiện đại, mơ ước này không còn quá xa vời. Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách không? Hãy xem chia sẻ chúng tôi gửi đến bạn ngay sau đây:

Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách để sở hữu cặp tuyết lê săn chắc

Nâng ngực nội soi qua đường nách là gì?

Chị Hoàng Yến (32 tuổi – Hà Nội) tâm sự: “Bạn mình rủ cùng nâng ngực bằng nội soi đường nách. Có vòng ngực đầy đặn thì cũng thích nhưng cứ ái ngại, không biết có nên nâng ngực nội soi qua đường nách không, phương pháp này có ưu điểm gì?”.

Cũng cùng băn khoăn Thảo Ly (24 tuổi – nhân viên Ngân hàng) chia sẻ: “Thấy mọi người làm ngực mà thích quá. Chị họ mình đã từng làm, bảo nâng ngực nội soi qua đường nách tốt lắm. Thế nhưng cũng đang băn khoăn vì mình sắp cưới rồi chỉ sợ ảnh hưởng đến việc cho con bú.”

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua 4 đường: đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú, đường rốn. Trong đó, nâng ngực đường nách là ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì mang nhiều ưu điểm.

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào bên trong thông qua vết rạch mổ tại nách, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Cụ thể, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ khoảng 3 cm ở nách, qua vết mổ này, bác sĩ sẽ tách nhẹ lớp tuyến vú, nâng lên khỏi cơ tạo một khoang chứa túi ngực, sau khi cố định túi ngực thì dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Đây là cách giúp cho khách hàng sở hữu một số đo vòng 1 như ý, ngực nở nang và đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách giúp cho khách hàng sở hữu một số đo vòng 1 như ý, ngực nở nang và đẹp hơn.

Nâng ngực nội soi qua đường nách giúp cho khách hàng sở hữu một số đo vòng 1 như ý, ngực nở nang và đẹp hơn.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi đường nách

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi đường nách đem đến cho bạn gái một phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Ngực mềm mại, tự nhiên, bầu ngực đều 2 bên.

– Không sẹo, đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách nên khó phát hiện.

– Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bằng sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, rất an toàn.

– Không tác động đến các mô tuyến vú nên không làm mất cảm giác đầu ngực.

– Không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

– Không sợ bị bể túi ngực vì dạng gel không bị biến dạng dù có tác động mạnh.

Một nhược điểm của nâng ngực nội  soi qua đường nách là sau thực hiện thì thường hay đau khi vận động cánh tay, phải băng ép cố định kỹ vùng ngực lâu hơn (từ khoảng 2- 4 tuần)

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành bằng quy trình nghiêm ngặt theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, bởi  đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, thao tác được thực hiện chính xác tới từng milimet, không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh, giúp bầu ngực giữ nguyên cảm giác như ban đầu.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành bằng quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành bằng quy trình đúng chuẩn của Bộ Y tế

Nâng ngực nội soi qua đường nách đem đến một khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên, an toàn, và kết quả ổn định lâu dài. Các eva có muốn trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả mà phương pháp tuyệt vời này mang lại?

Xem thêm: Nâng ngực nội soi đường nách có để lại sẹo không?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU