Home » Tư vấn » Có nên nâng ngực nội soi không?

Có nên nâng ngực nội soi không?

Bộ ngực đẹp tạo cho cơ thể phái đẹp một đường cong đầy quyến rũ, hấp dẫn. Tuy nhiên,do nhiều yếu tố, ngực có thể chão, chảy xệ, nhăn nheo… Nâng ngực nội soi là một trong những cách có thể khắc phục tình trạng này. Hãy tìm hiểu để xem có nên nâng ngực nội soi hay không?

co-nen-nang-nguc-noi-soi 1

Bộ ngực đẹp tạo cho cơ thể phái đẹp một sức gợi cảm, hấp dẫn.

Có nên nâng ngực nội soi?

Thảo Phương – một sinh viên của trường Đại học Hà Nội ấm ức: “Em tức lắm. Khi nào em cũng bị bạn bè gọi là bức tường trường tồn với thời gian, rồi là người chung thủy trước – sau như một, người 2 quả quýt, có bạn còn bảo 2 hạt nho khô. Từ khi dậy thì ngực em chỉ nhu nhú, rồi cứ thế chẳng chịu lớn thêm. Mặc áo có độn nhiều thì khó chịu. Em đã xin được bố mẹ tài trợ để nâng ngực. Tìm hiểu thì biết nâng ngực nội soi được nhiều người lựa chọn. Nhưng mà, em cũng băn khoăn không biết có nên nâng ngực nội soi hay không, liệu có đau không?”

Nếu như Thảo Phương có bộ ngực lép từ bé, thì chị Nhung lại trái ngược. Chị dậy thì khá sớm, ngực nảy nở, căng tròn. Thế nhưng từ lúc cai sữa cho con xong thì ngực chị như chẳng còn gì, kẹp lép, chỉ nhô ra núm vú như hai ốc vít. Chồng chị mỗi lúc “hành sự” cũng chỉ nhanh nhanh chóng chóng chứ không còn hứng thú mân mê núi đôi nữa. Tâm sự với đồng nghiệp thì được mách nước là có thể nâng ngực nội soi. Chị cũng định đi thực hiện nhưng cũng băn khoăn không biết cách này có an toàn không? Có nên nâng ngực nội soi không?

co-nen-nang-nguc-noi-soi 3 (2)

Ngực đẹp, căng tròn, là khao khát của các chị em.

Nâng ngực nội soi là gì? Liệu có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ của gò bồng đảo bằng cách sử dụng kỹ thuật nội soi. Thông qua vết rạch khoảng 2- 3 cm, (tại vị trí như qua đường nách, qua đường quầng vú, qua đường lằn vú hoặc qua đường rốn), camera từ thiết bị nội soi sẽ được đưa vào, phóng đại cấu trúc ngực lên nhiều lần trên màn hình, để bác sĩ quan sát, xác định khoang túi ngực chính xác và đặt túi độn vào bên trong, cố định vào ví trí dưới cơ ngực. Nâng ngực nội soi vì thế có thể tránh tổn thương, quá trình phẫu thuật an toàn hơn, ít sưng đau. Ngực sẽ được căng tròn tự nhiên trong thời gian ngắn, hiệu quả vĩnh viễn và an toàn. Thêm vào đó, trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, khách hàng được gây tê nhẹ nên không gây cảm giác đau hay khó chịu suốt thời gian phẫu thuật. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc, bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau, thuốc chống sưng tấy.

co-nen-nang-nguc-noi-soi 3

Nâng ngực nội soi có thể tránh tổn thương, quá trình phẫu thuật an toàn, ít sưng đau.

Nên thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu?

Theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực nội soi là đại phẫu, nên khách hàng cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn. Bệnh viện Thu Cúc là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cơ sở máy móc tân tiến, túi độn nhập khẩu chính hãng được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng, hệ thống phòng mổ 1 chiều, quy trình phẫu thuật theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, phái đẹp khi thực hiện nâng ngực nội soi sẽ được sở hữu vòng 1 căng tròn hài hòa, ít đau, an toàn, thời gian phục hồi nhanh và cho kết quả duy trì vòng ngực gợi cảm vĩnh viễn.

Sở hữu một khuôn mặt khả ái, một làn da trắng mịn nhưng sẽ thật sự không hoàn hảo nếu thiếu đi núi đôi căng tròn. “Có nên nâng ngực nội soi không” hi vọng chia sẻ trên đã giúp độc giả câu trả lời cho bản thân.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU