Home » Tư vấn » Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không ?

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không ?

Bằng những thông tin dưới đây, tin chắc rằng băn khoăn: Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không của bạn sẽ được giải đáp trọn vẹn.

So với phương  pháp làm tăng thể tích vòng 1 truyền thống, nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhiều điểm khác biệt và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, do “sinh sau đẻ muộn”,  đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và hệ thống phòng phẫu thuật cao nên phương pháp cho đến thời điểm này vẫn còn là điều mới mẻ so với nhiều người.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

co-nen-nang-nguc-bang-mo-tu-than

Vòng 1 đầy đặn, mềm mại tự nhiên nhờ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp bạn luôn cuốn hút

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm thay đổi thể tích vòng 1 bằng việc cấy mỡ từ vùng bụng, đùi, mông sau khi lọc ly tâm… vào vùng ngực. Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ quyết định sử dụng mỡ ở vùng nào và lượng dùng ra sao. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là có độ an toàn cao.

Ưu điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân.

co-nen-nang-nguc-bang-mo-tu-than-khong-1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con sau này của bạn gái

Những ưu điểm dưới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều chị em bất ngờ.

  • Khuôn ngực đẹp tức thì, mềm mại tự nhiên do được tăng thể tích bằng chất liệu tự thân.
  • Không lộ sẹo thẩm mỹ bởi hạn chế được tác động của dụng cụ phẫu thuật.
  • Không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh ở ngực và tuyến sữa.
  • Góp phần giúp cơ thể của bạn cân đối hơn khi lượng mỡ thừa từ vùng đùi, bụng, mông… được cấy vào ngực.
  • Thời gian hiệu quả lâu dài.

>>> Xem thêm bài viết về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Tuy nhiên, để thực sự có lời giải đáp cho câu hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn, thăm khám và tiến hành kiểm tra. Bởi lẽ, với những cô nàng sở hữu thân hình mảnh dẻ, hơi gầy thì không được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

co-nen-nang-nguc-bang-mo-tu-than-khong-2

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Cuối cùng, câu hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không của bạn đã có lời giải đáp thì bây giờ, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Và đừng quên khuyến cáo mà Bộ Y tế đã đưa ra: Nâng ngực là đại phẫu, theo quy định của Bộ Y tế dịch vụ này cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Là một bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững vàng, 100% tu nghiệp tại nước ngoài và kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một địa chỉ được hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước tin chọn. Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trên toàn quốc đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Liên hệ ngay với một trong các cơ sở của hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc gần nhất để được tư vấn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU