Home » Tư vấn » Có nên kéo núm vú tụt ?

Có nên kéo núm vú tụt ?

Núm vú bị tụt khiến chị em khó khăn trong việc cho con bú và cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Phẫu thuật kéo tụt núm vú sẽ giúp đầu vú nhô cao hơn. Tuy nhiên, một số chị em còn lo lắng không biết có nên kéo núm vú tụt không?

Nguyên nhân khiến núm vú bị tụt ?
Núm vú bị tụt khiến chị em vô cùng tự ti và mặc cảm

Núm vú bị tụt khiến chị em vô cùng tự ti và mặc cảm

Núm vú tụt là tình trạng thường gặp ở phụ nữ mà nguyên nhân chính là do thiếu sản, thiếu các tổ chức liên kết tuyến vú cũng như sự ngắn của ống tuyến sữa làm cho đầu ti bị tụt vào trong. Đây là một dạng biến thể không theo quy chuẩn. Núm vú tụt nhẹ có thể cho con bú để kéo dài hoặc dùng máy hút sữa để hút ra, nhưng núm vú tụt sâu cần phải có sự can thiệp bởi phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp kéo núm vú tụt

Kéo tụt núm vú là phương pháp giúp khắc phục tình trạng núm vú biến dạng tụt sâu vào bên trong. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội.

– Lấy lại vòng 1 căng tròn với núm vú nhô ra ngoài cân xứng quyến rũ.

– Cải thiện chức năng cho con bú một cách rõ ràng.

– Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm hoặc đọng lại cặn sữa trong quá trình cho con bú.

Kéo núm tụt không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú

Kéo núm tụt không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú

Vậy có nên kéo núm vú tụt không?

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc kéo núm vú tụt cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ khoanh vùng và rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. Do những tác động vào mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của núm vú.

Tuy nhiên, để kết quả mang lại hiệu quả cao, an toàn thì bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Sự khác nhau giữa trước và sau khi kéo núm vú (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sự khác nhau giữa trước và sau khi kéo núm vú (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Là trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt giúp khách hàng có được đôi nhũ hoa cân đối, đầy đặn tự nhiên. Thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp thăm khám phẫu thuật cùng với thiết bị máy móc tối tân chắc chăn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không và sớm chữa để nhanh chóng lấy lại sự tự tin, quyến rũ. Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm Thu Cúc hoặc liên hệ theo đường dây nóng 1900 55 88 96 để được nghe tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU