Home » Tin tức » Cô nàng “hai lưng” làm cách nào để ngực to hơn?

Cô nàng “hai lưng” làm cách nào để ngực to hơn?

Trước đây tôi từng rất tự ti vì luôn bị gọi là “hai lưng” dù đã ở tuổi 26. Mỗi lần soi gương, tôi cố ưỡn ngực mình về phía trước và cảm thấy hình như bà mụ nặn nhầm giới tính rồi. Buồn ghê gớm! Và hành trình tìm câu trả lời cho làm cách nào để ngực to hơn của tôi bắt đầu sau lần đổ vỡ với mối tình đầu 5 năm có lẻ.

làm cách nào để ngực to hơn

Người đã từng yêu thương tôi chẳng phải vì ngoại hình

Chuyện cũng sẽ không có gì đáng nói và đáng phải suy nghĩ nếu tôi không bị tạt một gáo nước lạnh ngày về ra mắt gia đình anh.

Năm tôi 21 tuổi…

Chúng tôi bắt đầu yêu nhau, anh trên tôi 2 khóa ở trường Đại học. Tình yêu sinh viên lung linh đúng nghĩa “mối tình đầu nào dễ mấy ai quên”. Anh yêu tôi không bởi tôi xinh đẹp, chỉ đơn giản yêu là yêu thôi, con người anh cũng đơn giản như thế.

Năm tôi 23 tuổi…

Anh nói muốn đưa tôi về ra mắt gia đình và tính chuyện cưới xin. Nhưng tôi không đồng ý. Trước đó, đã nhiều lần anh muốn đưa tôi về nhưng khi còn đi học thì tôi không muốn, khi ra trường thì tôi nói muốn về nhà anh khi chúng tôi đủ chín chắn, đủ tiềm lực kinh tế để lo cho gia đình riêng. Hơn thế nữa, tôi cũng muốn cải thiện ngoại hình trước khi về gặp mặt người lớn nhà anh. Và vấn đề của tôi chỉ xoay quanh “làm cách nào để ngực to hơn?”

Tôi thay đổi chế độ ăn uống, luyện tập thể thao, đi bơi… nhưng cũng không thấy kích thước thay đổi nhiều. Bận công việc nên tôi cũng ít có thời gian cho bản thân hơn.

làm cách nào để ngực to hơn nhanh chóng

Bận rộn với công việc khiến tôi không có thời gian chăm sóc cho bản thân

Năm tôi 26 tuổi…

Tôi rời gia đình anh sau lần gặp đầu tiên trong nước mắt, không bao giờ tôi quên lời của mẹ chồng “hụt” nói với anh trong bếp khi không có mặt tôi:

– Con thiếu gì ở cuộc sống này hay sao mà phải lấy đứa nam chẳng ra nam nữ chẳng ra nữ ấy. Nhìn nó mặt trước mặt sau như một, người bé tí bé tẹo…

Tôi đã thấy cuộc sống sau này của tôi sẽ không có anh nữa. Tôi biết chúng tôi yêu nhau, nhưng tôi không vượt qua được ánh nhìn mỉa mai của mẹ anh. Cha mẹ tôi từng ly hôn vì mẹ tôi không thể chịu đựng được mẹ chồng bà – bà nội tôi. Tôi không muốn theo vết xe đổ đó.

Từ đó, tôi luôn bị ám ảnh bởi câu hỏi làm cách nào để ngực to hơn? Tôi bắt đầu để ý thấy những phụ nữ quanh tôi đều mặc áo trễ cổ, váy vóc thật đẹp vì họ có ngực. Họ đều đã có gia đình hoặc đang vui vẻ với những cuộc hẹn hò. Chỉ có tôi, người trong vòng 3 năm đã leo được lên chức trưởng nhóm ở một công ty lớn về công nghệ là vẫn đang ngồi ghen tị với nhân viên vì họ xinh đẹp, họ đúng chất nữ tính.

Nghĩ lại thấy tình yêu của tôi cũng thật mờ nhạt, gặp nhau ít, ít cùng nhau đi chơi vì cả tôi và anh đều bị cuốn vào công việc. Và có phải vì tôi cũng chẳng hấp dẫn anh với dáng “nam chẳng ra nam, nữ chẳng phải nữ”, tính mạnh mẽ như đàn ông và ăn mặc lúc nào cũng quá nghiêm túc nên chúng tôi yêu nhau hơn 5 năm mà chưa đi quá giới hạn bao giờ?

l;àm cách nào để ngực to hơn hiệu quả

Có phải vì tôi không hấp dẫn nên chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn?

Năm tôi 28 tuổi…

Bây giờ tôi có thể tự tin sải bước trong những bộ đầm bó sát với bộ ngực đầy, tròn và cao. Tôi tự tin phát biểu trong hội thảo công nghệ trước rất nhiều người.

Tôi đã tìm được lời giải cho vấn đề tôi trăn trở bao lâu nay “làm cách nào để ngực to hơn”. Tôi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tôi đã phân vân rất nhiều trước khi đưa ra quyết định đó, vì không biết có ảnh hưởng đến sức khỏe không, có cho con bú khi tôi sinh con được hay không, có ngực đẹp lâu bền không…. Nhưng sau khi được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn thì tôi đã quyết định cho mình cơ hội được “vịt hóa thiên nga”. Thực sự nó làm thay đổi hoàn toàn ngoại hình của tôi và khiến tôi tự tin hơn rất nhiều.

làm cách nào để ngực to hơn trong thời gian ngắn

Tôi đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được đẹp hơn

Chung quy lại, tôi nghĩ phụ nữ cần phải đẹp, phụ nữ đẹp được ưu ái rất nhiều trong công việc, trong tình yêu, trong mọi mối quan hệ. Và phụ nữ cần phải có bản lĩnh, bản lĩnh để làm việc, để có những quyết định sáng suốt nhất. Chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bản lĩnh của tôi!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU