Home » Tin tức » Tin tức ngực » Cô bạn Thiên Vy chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Cô bạn Thiên Vy chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Quá “khổ tâm” với khuôn ngực khiêm tốn 79cm, cô bạn Thiên Vy đã nhờ đến phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại tại Thu Cúc để biến ước mơ sở hữu thân hình nóng bỏng thành sự thật.

Là một cô gái năng động, mình luôn muốn thay đổi bản thân và thử sức với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên vòng 1 “phẳng lì” khiến mình rất khó khăn trong việc lựa chọn và kết hợp trang phục. Vì vậy mình đã quyết định sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc để sở hữu vóc dáng cân đối, hấp dẫn hơn.

Ấn tượng đầu tiên của mình với Thu Cúc chính là không gian sang trọng mà ấm cúng. Mình được đón tiếp rất nhiệt tình bằng nhưng nụ cười thân thiện

Ấn tượng đầu tiên của mình với Thu Cúc chính là không gian sang trọng mà ấm cúng. Mình được đón tiếp và chỉ dẫn rất nhiệt tình bằng nhưng nụ cười thân thiện

Bác sĩ tư vấn rất cụ thể và kĩ lưỡng để giúp mình tìm ra phương pháp nâng ngực phù hợp

Bác sĩ tư vấn rất cụ thể và kĩ lưỡng để giúp mình tìm ra phương pháp nâng ngực phù hợp với thể trạng và mong muốn.

Sau đó mình được tiến hành kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc... nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Một số trường hợp như phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc một số bệnh mãn tính hoặc có bất thường về tâm lý không thể thực hiện nâng ngực.

Sau đó mình được tiến hành kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật. Một số trường hợp như phụ nữ mang thai, đang trong thời kỳ kinh nguyệt, người mắc một số bệnh mãn tính hoặc có bất thường về tâm lý không thể thực hiện nâng ngực.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định chính xác hình dáng, kích thước bầu ngực. Công việc này đòi hỏi bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mĩ tinh tế cùng những tính toán tỉ mỉ, chính xác.

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định chính xác hình dáng, kích thước bầu ngực. Công việc này đòi hỏi bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mĩ tinh tế cùng những tính toán tỉ mỉ, chính xác sao cho bầu ngực cân đối, hài hòa với vóc dáng.

Sau đó mình được gây mê để phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Sau đó mình được gây mê để phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái.

Ca nâng ngực nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn mình vẫn nghĩ. Mình được đưa về phòng nghỉ dưỡng tiện nghi với sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng viên.

Ca nâng ngực nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn mình vẫn nghĩ. Mình được đưa về phòng nghỉ dưỡng tiện nghi với sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng viên.

Vì thực hiện đúng theo những dặn dò của bác sĩ trong quá trình hậu phẫu nên sức khỏe mình phục hồi tốt và ngực cũng nhanh chóng đẹp ổn định. Giờ đây mình luôn tự tin diện những trang phục gợi cảm.

Vì thực hiện đúng theo những dặn dò của bác sĩ trong quá trình hậu phẫu nên sức khỏe mình phục hồi tốt và ngực cũng nhanh chóng đẹp ổn định. Giờ đây mình luôn tự tin diện những trang phục gợi cảm. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hy vọng rằng những kinh nghiệm nâng ngực nội soi mà mình chia sẻ sẽ hữu ích cho những bạn gái đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi phụ nữ, tuy nhiên cần kỹ lưỡng lựa chọn được địa chỉ nâng ngực uy tín như Bệnh viện Thu Cúc để có được kết quả nâng ngực như ý muốn.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU