Home » Tư vấn » Chuyên gia tư vấn lựa chọn túi độn ngực an toàn

Chuyên gia tư vấn lựa chọn túi độn ngực an toàn

Công cuộc cải thiện sức hấp dẫn của vòng 1 bằng phương pháp thẩm mỹ chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Để đưa ra được một lựa chọn đúng đắn hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia tư vấn lựa chọn túi độn ngực an toàn trong bài viết dưới đây.

Mỗi loại túi độn có đặc tính và ưu điểm riêng

Chọn lựa đúng loại túi độn phù hợp sẽ giúp bầu ngực bạn vừa đẹp vừa bền lâu

Chọn lựa đúng loại túi độn phù hợp sẽ giúp bầu ngực bạn vừa đẹp vừa bền lâu

Hãy đảm bảo với chúng tôi rằng, trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, bạn thực sự hiểu rõ về chất liệu túi độn mà bạn sẽ sử dụng để “cải tạo” vòng 1 bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ sau khi nâng. Bên cạnh đó, một chất liệu an toàn, kết cấu bền vững và phù hợp với khuôn ngực, dáng người sẽ giúp bạn có sự đảm bảo sức khỏe về lâu về dài.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến một số loại túi độn ngực sau:

– Túi nước biển: Đây là loại túi rất mỏng, sau khi được thiết bị nội soi đưa vào khoang ngực thì các bác sĩ mới bơm nước muối sinh lý vào. Dù mỏng hơn các loại túi độn ngực khác, nhưng với nguyên liệu độn an toàn, bạn sẽ không gặp bất kỳ biến chứng gì nếu trường hợp vỡ túi xảy ra. Loại túi độn này thường được khuyên dùng cho người ngực phẳng, không có mô ngực nhằm tạo ra hình dạng bầu ngực mới hoàn hảo. Một nhược điểm nhỏ khi sử dụng túi độn này là có thể sẽ xuất hiện nếp gấp ở túi độn và trên da sau phẫu thuật nâng ngực.

Trên thị trường đang phổ biến nhiều loại túi độn ngực với những ưu nhược điểm khác nhau

Trên thị trường đang phổ biến nhiều loại túi độn ngực với những ưu nhược điểm khác nhau

Túi độn gel: Túi độn dạng gel có độ kết dính cao tuy nhiên lại mang tới khuyết điểm là khá cứng và nặng. Tuy nhiên, đây lại là loại túi độn được đánh giá cao về khả năng bền vững trước sự tác động từ bên ngoài.

Túi độn Nano Chip: sử dụng công nghệ nâng ngực Nano Chip là ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay. Với hơn 80.000 tiếp điểm trên bề mặt, túi ngực Nano Chip đem tới sự linh hoạt trong định hình dáng ngực, giúp bạn đẹp tự nhiên ở mọi tư thế. Bên cạnh đó, với kết cấu đặc biệt, túi độn ngực Nano Chip được đánh giá cao bởi độ bền vững trước mọi tác động dù là trực tiếp.

Cần xác định rõ kết cấu bề mặt túi ngực phù hợp

Bề mặt túi ngực phổ biến ở 2 dạng: trơn và nhám

Bề mặt túi ngực phổ biến ở 2 dạng: trơn và nhám, bên cạnh đó có túi bề mặt xốp cũng vô cùng ưu biệt.

Hiện nay, trên bề mặt túi độn có 3 loại chính: trơn, nhám và xốp, nhưng làm thế nào để biết loại nào phù hợp với điều kiện cơ thể bạn thì hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia thực hiện nâng ngực cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin về ưu nhược điểm của từng loại như sau:

Bề mặt trơn: Tạo nhiều thuận lợi cho quá trình phẫu thuật, tuy nhiên khả năng bám vào mô không duy trì lâu dài, có khuynh hướng trơn chuyển ra ngoài chỗ khác sau 1 thời gian sử dụng.

Bề mặt nhám: Khả năng bám dính tốt, hạn chế tối đa sự chuyển động và xê dịch vòng 1 sau nâng.

Bề mặt xốp: là sự kết hợp tinh tế của 2 loại túi độn trên, túi độn bề mặt xốp có  sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám.

>>Xem thêm: Khả năng chịu lực của túi độn sau nâng ngực

Các loại hình dạng túi độn ngực hay được sử dụng

Dưới dạng tròn và giọt nước, túi độn ngực đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn

Dưới dạng tròn và giọt nước, túi độn ngực đem đến cho người sử dụng nhiều lựa chọn

Bạn cũng cần nắm rõ hình dạng túi độn mình sử dụng bởi nó sẽ quyết định dáng hình bầu ngực của bạn. Với loại dáng tròn, thường dẫn đến tình trạng xẹp và gấp nếp khi để túi độn ở thế đứng. Chính vì thế, khi bạn sử dụng dạng này, bạn sẽ thường xuyên đối mặt với các vết nứt dẫn đến thu ngắn thời gian sử dụng. Trong khi đó, loại hình giọt nước lại đem đến khuôn ngực đẹp, tự nhiên được nhiều người yêu thích.

Hiểu biết về các túi độn ngực sẽ đem đến cho bạn kết quả hoàn mỹ sau nâng

Hiểu biết về các túi độn ngực sẽ đem đến cho bạn kết quả hoàn mỹ sau nâng

Như vậy, để chọn lựa túi ngực an toàn, bạn cần hiểu rõ được chất liệu, dáng hình và cấu tạo của túi độn. Việc này sẽ quyết định đến hơn một nửa tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc trong quá trình chọn lựa một chất liệu phù hợp, hãy đến Thu Cúc để được các chuyên gia tham khám và tư vấn theo tình trạng riêng của mình nhé!

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU