Home » Tin tức » Tin tức ngực » Chọn áo ngực phù hợp để có vòng một khỏe đẹp

Chọn áo ngực phù hợp để có vòng một khỏe đẹp

Mặc áo ngực sai kích thước khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế là có hàng triệu phụ nữ đang chọn size áo ngực không phù hợp. Chọn áo ngực thế nào để có vòng 1 khỏe đẹp?

bi-quyet-chon-ao-nguc 1

Mặc áo ngực sai kích thước khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe.

Tác hại khi mặc áo ngực sai cách

Nhà vật lý trị liệu Sammy Margo cho biết: “Mặc áo ngực sai không chỉ trông xấu mà còn đẩy bạn vào một loạt các nguy cơ sức khỏe khác nhau”. Mặc áo ngực sai size là nguyên nhân gây ra một loạt tình trạng xấu cho cơ thể, là nguyên nhân gây đau cổ, đau vai, đau lưng, chèn ép dây thần kinh cổ, làm cho ngực chảy xệ; chứng ợ nóng, phát ban và thậm chí hội chứng ruột kích thích cũng có thể xảy ra.

Các chuyên gia cho biết, áo ngực truyền thống siết chặt quanh sườn, vì thế mà tạo ra một điểm trục giữa lưng, chia lưng thành hai vùng vì thế mà khiến cơ thể không hoạt động hiệu quả. Việc thiếu hỗ trợ làm cho phần lưng trên bị đầy về phía trước. Nhất là khi ngồi làm việc trong nhiều giờ, thì mặc một chiếc áo ngực không phù hợp sẽ làm cho đường thở, cũng như hệ thần kinh bị ảnh hưởng, lưu lượng máu giảm, gây đau đầu và căng thẳng.

Phái đẹp nên mặc áo ngực đúng cách

Tập thể dục thường xuyên là điều nên làm nhưng cần mặc áo ngực thể thao.

Chọn áo ngực thể thao cho phù hợp là điều quan trọng. Với những phụ nữ có vòng ngực nhỏ đến trung bình hãy mặc chiếc ngực ép. Áp ngực này sẽ giúp ép hai bầu vú vào lồng ngực và tăng cường hỗ trợ. Trong khi đó những chiếc áo ôm, lại phù hợp với chị em có vòng 1 lớn hơn, để giúp cho gò bồng đảo vững chắc.

bi-quyet-chon-ao-nguc

Chọn áo ngực thể thao cho phù hợp là điều quan trọng.

Ở mỗi phụ nữ, các size áo ngực có thể thay đổi liên tục do quá trình mang bầu, tăng cân… vì thế nên kiểm tra kích cỡ áo ngực thường xuyên để chỉnh thích hợp. Hãy thử nhiều kiểu áo, và chất liệu để tìm một chiếc áo vừa vặn, thoải mái nhất. Khi thử áo, nếu giơ hai cánh tay lên, xuống mà thấy ngực thừa phía dưới, hoặc hai bên nách thì nên lựa chọn loại áo khác.

Dây áo phải thoải mái, không được tạo vết lằn ở vai. Sau một thời gian, dây lỏng thì cần siết lại dây hoặc thay dây mới.

bi-quyet-chon-ao-nguc 3

Nên kiểm tra kích cỡ áo ngực thường xuyên để có thay đổi điều chỉnh thích hợp.

Bên cạnh đó, để giúp ngực săn chắc, bạn nên chọn những bài tập vận động, đồng thời cải thiện tư thế ngồi, đứng, luôn thẳng người, tránh ngồi gập làm ảnh hưởng đến vấn đề vận động, rối loạn chức năng và đau cơ khớp.

Muốn có núi đôi săn chắc, căng tròn hấp dẫn, cần phải chăm sóc từ những điều đơn giản nhất. Hãy chú ý chọn cho mình chiếc áo ngực phù hợp để vừa bảo vệ núi đôi, vừa giữ sức khỏe cơ thể.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU