Home » Tin tức » Tin tức ngực » Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng áo ngực

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng áo ngực

Với những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thì sử dụng áo nâng ngực – push up bra được coi là giải pháp lý tưởng che đi khuyết điểm thẩm mỹ này. Tuy nhiên, lựa chọn và sử dụng sản phẩm này sao cho hiệu quả nhất là điều không phải eva nào cũng nắm rõ.

Với miếng độn dày ở phía dưới, áo nâng ngực – push-up bra giúp định hình và nâng đỡ vòng 1 của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ngày nào cũng dùng được áo nâng ngực và mỗi người cũng nên có kích cỡ áo ngực phù hợp để tránh gây thương tổn cho “núi đôi”.

Sử dụng áo nâng ngực là cách phổ biến để "phù phép" vòng 1

Sử dụng áo nâng ngực là cách phổ biến để “phù phép” vòng 1

Tips khi lựa chọn áo nâng ngực

– Xác định size áo ngực của mình: Bạn cần nắm rõ điều này trước khi chọn mua một chiếc áo nâng ngực để không mất thời gian chọn lựa cũng như có được cỡ áo vừa vặn nhất.  Ngoài ra chúng ta bắt buộc phải thử áo bởi lẽ các loại áo push-up thường rất kén dáng áo và bầu ngực. Khi thử nên chú ý cài ở chốt thứ hai và chú ý xem liệu là áo đã ôm trọn phần ngực hay chưa.

– Không chọn mua áo ngực vào những ngày “đèn đỏ”: Bởi lẽ, ngực chúng ta trong những ngày này sẽ căng và có kích thước lớn hơn bình thường khiến cho khả năng chọn sai kích thước chuẩn là rất cao. Thời gian hợp lý nhất để đi chọn lựa áo chính là 1-2 tuần sau ngày “đèn đỏ” lúc này ngực của chúng ta đang ở kích thước chuẩn nhất giúp cho việc chọn áo được chính xác.

– Về chất liệu: Chị em nên lựa chọn cho mình những loại áo làm bằng chất vải cotton để thấm hút mồ hôi và co giãn hợp lý để không gây ảnh hưởng đến hô hấp cũng như gây đau lưng, mệt mỏi. Ngoài ra, chọn kiểu dáng quai áo cũng là điều chị em cần lưu ý. Những bạn có vòng 1 lớn không nên mặc áo có quai mảnh. Quai tì vào vai bạn vừa xấu lại không tốt cho sức khỏe. Ngược lại, những bạn có vòng 1 nhỏ không nên chọn áo có quai dày bởi lúc này quai áo sẽ gây mất cân đối so với kích thước cơ thể.

Nên chọn loại chất liệu áo ngực mềm mại và dễ thấm hút mồ hôi

Nên chọn loại chất liệu áo ngực mềm mại và dễ thấm hút mồ hôi

Tips khi sử dụng và bảo quản

– Không nên giặt nhiều: Việc giặt là quá thường xuyên với các hóa chất tẩy rửa  mạnh sẽ làm hỏng tính đàn hồi của áo đặc biệt là phần độn ở ngực. Áo mất đi form dáng chuẩn ban đầu sẽ khiến tác dụng nâng đỡ của chiếc áo bị giảm đi nhiều lần. Vậy nên trừ khi vận động nặng và ra nhiều mồ hôi, chúng ta chỉ cần giặt áo ngực sau 2 – 3 lần mặc.

– Hạn chế giặt máy: Áo ngực sẽ giữ được chất lượng tốt lâu nhất nếu được giặt bằng tay. Tuy nhiên nếu dùng máy giặt, chúng ta phải cài móc khóa, bỏ vào túi giặt và dùng chất tẩy rửa nhẹ để tránh ảnh hưởng đến khung dáng và độ đàn hồi. Mỗi loại chất liệu sẽ có các lưu ý giặt tẩy khác nhau nên bạn cũng nên chú ý đến điều này nhé!

– Chú ý khi phơi áo: Nên đặt áo nằm trên giá phơi hoặc phơi kiểu mắc lên móc cho 2 dây thòng xuống. Việc móc trực tiếp vào dây áo sẽ khiến dây áo bị giãn và mất đi độ đàn hồi vốn có ban đầu.

Việc phơi và bảo quản áo ngực cũng được chú ý để giữ form áo tốt hơn

Việc phơi và bảo quản áo ngực cũng được chú ý để giữ form áo tốt hơn

– Bảo quản: Bạn nên sắp xếp ngăn riêng trong tủ đẻ đồ dành cho áp lót và xếp chồng chúng lên nhau. Việc làm tưởng chừng đơn giản này sẽ giúp giữ form áp hiệu quả và dễ dàng hơn mỗi khi tìm kiếm.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, eva đã có được cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp làm đầy vòng 1 tự nhiên mà không gây tổn hại gì cho sức khỏe. Còn nếu bạn đang mong muốn có được cặp tuyết lê căng đầy vĩnh viễn mà không cần sử dụng sản phẩm áo nâng ngực để “phù phép” thì phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Thu Cúc sẽ là gợi ý chắc chắn không thể bỏ qua.

Tổng hợp theo: http://kenh14.vn/suc-khoe-gioi-tinh/tips-lua-chon-va-bao-quan-ao-nang-nguc-cho-vong-mot-quyen-ru-20150916112825331.chn

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU