Home » Tin tức » Chia sẻ 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm

Chia sẻ 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm

Hiện nay, detox là phương pháp được rất nhiều người áp dụng, dưới đây là 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm, an toàn và tiết kiệm chi phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng thực hiện.

Top 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm

Detox từ chanh và bạc hà

Detox chanh và bạc hà là một trong 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Detox chanh và bạc hà là một trong 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trong chanh chứa nhiều vitamin C không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể mà còn hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả, để làm detox giảm cân từ chanh và bạc hà bạn có thể thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn rửa sạch các nguyên liệu, tiếp đến bạn thái chanh thành từng lát mỏng, cho và bình thủy tinh. Sau đó, bạn đổ thêm khoảng 1 lít nước lọc vào bình, cho lá bạc hà và thêm 1 thìa mật ong vào. Để khoảng 1 – 2 tiếng để các dưỡng chất hòa tan đều trong nước rồi mới đem ra sử dụng. Bạn cũng có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, để qua đêm đến sáng hôm sau sử dụng.

Detox giảm cân từ dâu tây và dứa

Detox dứa và dâu tây là được nhiều người áp dụng

Detox dứa và dâu tây là được nhiều người áp dụng

Trong dứa và dâu tây chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, bạn có thể làm detox water từ dâu tây và dứa để giảm cân cũng rất hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Dứa bạn gọt vỏ bên ngoài, cắt bỏ các mắt dứa rồi thái thành từng lát dày khoảng 0,5cm. Dâu tây bạn cũng đem rửa sạch, thái thành từng lát. Tiếp đến, bạn cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh, có thể sử dụng thêm vài lá húng quế để tăng hương vị, cho thêm 1 lít nước lọc. Sau đó, bạn để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng rồi mới đem ra sử dụng.

Detox từ dưa chuột, bưởi và quýt

Sử dụng dưa chuột, bưởi và quýt để làm detox giảm cân

Sử dụng dưa chuột, bưởi và quýt để làm detox giảm cân

Bưởi, dưa chuột và quýt đều là những loại quả rất tốt cho cơ thể, với loại nước detox giảm cân buổi sáng này không chỉ hỗ trợ cho việc giảm cân của bạn mà còn thanh lọc, thải độc đồng thời làm sáng da hiệu quả. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn rửa sạch dưa chuột, thái thành từng lát mỏng. Đối với bưởi, bạn bóc vỏ từng múi rồi lấy phần tép bưởi bên trong, quýt cũng làm tương tự như vậy. Sau đó, bạn cho tất cả vào bình thủy tinh, đổ thêm khoảng 500ml – 1 lít nước lọc vào bình. Để khoảng 2 – 3 tiếng rồi đem ra sử dụng.

Detox với dưa hấu và chanh

Kết hợp dưa hấu và chanh cũng là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả

Kết hợp dưa hấu và chanh cũng là cách giúp bạn giảm cân hiệu quả

Thêm một phương pháp detox giảm cân nữa mà bạn có thể tham khảo đó là detox từ dưa hấu và chanh, để làm detox bạn chỉ cần gọt vỏ dưa hấu rồi cắt thành từng lát dày khoảng 0,5cm, bỏ hạt. Chanh bạn cũng rửa sạch, thái lát mỏng, tiếp đến cho tất cả nguyên liệu vào bình thủy tinh có nắp đậy, đổ thêm khoảng 1 lít nước rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng rồi mới đem ra sử dụng.

Detox bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Detox bằng công nghệ cao là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Trên đây là 4 loại nước detox giảm cân siêu dễ làm mà bạn có thể tham khảo và thực hiện, tuy nhiên để có hiệu quả giảm cân tốt nhất bạn cần kiên trì thực hiện đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng, tập luyện hợp lý thì mới đem lại hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp detox bằng công nghệ cao tại Thu Cúc giúp thanh lọc, thải độc cơ thể và hỗ trợ giảm cân tốt nhất.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU